Mùa hè Đà Nẵng nên đi đâu

Mùa hè là mùa các bạn học sinh, sinh viên được nghỉ ngơi, xả stress, là dịp để cùng gia đình đi nghỉ mát, tận hưởng một mùa hè thú vị. Đến Đà Nẵng vào mùa nắng nóng là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ, gia đình trong nước và du khách quốc tế trong nhiều năm gần đây.

Để chọn những địa điểm mát mẻ, có thể thư giãn được trong mùa hè, tham khảo một số địa điểm sau đây:

1. Các bãi biển đầy cát trắng

Luôn là địa điểm đứng đầu danh sách điểm đến thu hút du khách trong mùa hè khi nhắn đến Đà Nẵng. Thuê một khách sạn ven biển để thuận tiện cho việc đi ngắm biển. Chọn những khách sạn có tầm view đẹp, nhìn ra biển, đế bạn có thể ngắm biển ngay cả khi đang ở trong khách sạn.

Bãi biển là nơi lựa chọn của nhiều bạn trẻ để lưu lại kỉ niệm

Buổi sáng có thể đi dạo biển, ngắm bình minh, hít khí trời trong lành, mát mẻ, tận hưởng không gian yên tĩnh, không ồn ào, chỉ còn tiếng sóng biển vỗ từng nhịp vào bờ. Chiều mát đến, cùng nhau đi tắm biển, thỏa mình trong làn nước trong xanh, mát lạnh, thư giãn, thỏa mình theo làn nước, một cách thư giãn rất tuyệt vời sau những ngày làm việc mệt mỏi.

>>> Đà Nẵng có đáng sống hay không ?

2. Khu du lịch sinh thái

Cuộc sống ngày càng hiện đại, không thể phủ nhận vai trò của thiên nhiên có tác động quan trọng đến cuộc sống, sức khỏe của con người.

Bãi Rạng mát mẻ giữa mùa hè

Đặc biệt vào mùa hè, nắng nóng khắc nghiệt, làm ai cũng chỉ muốn đi tránh nóng đến những nơi mát mẻ để nghỉ ngơi. Đến Đà Nẵng có thể đến những địa điểm như suối Hoa, suối Lương, suối Mơ, bãi Rạng, bãi Bụt, bãi Đa, Ngầm Đôi, … là những địa điểm lý tưởng để bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên giữa tiết trời nóng nực.

3. Hệ thống siêu thị lớn

Hay có thể trốn nóng ở những siêu thị lớn, những địa điểm không thể bỏ qua như Lotte Mark, Big C, Coopmark,công viên Á châu … Đây là địa điểm nhiều bạn trẻ Đà Thành ưu chuộng. Có thể mua sắm thỏa thích, đi dạo quanh siêu thị, xem phim, hay thỏa mình vào thế giới trò chơi bạn sẽ nhanh chóng quên đi thời tiết nóng nực ngoài trời.

4. Công viên 29/3

Công viên Đà Nẵng rộng, và thoáng mát, là nơi lựa chọn của nhiều người dân ở đây. Có thể đi dạo quanh công viên trong một không khí trong lành, mát mẻ, cây xanh tán rộng, cao che mát cả một con đường dài. Nơi đây cũng yên tĩnh vô cùng, là địa điểm lý tưởng cho các bạn trẻ hẹn hò bạn bè giữa ngày hè nóng nực.

Khí trời mát mẻ trong lành ở công viên 29/3

Những địa điểm trên đây thật lý tưởng cho bạn lựa chọn trong ngày hè, giải tỏa cơn nhiệt nhanh chóng.

Tin đang đọc: Mùa hè Đà Nẵng nên đi đâu