Viên uống thai cừu bao gồm các acid Nucleotic bản chất là vật liệu di truyền, các chất chống oxy hóa mạnh, hệ tác động miễn nhiễm, tác nhân phát triển tế bào da da, giúp cho làn da của bạn được hồi phục và luôn duy trì vẻ đẹp.
Ngoài lớp da trẻ trung, chị em luôn mong ước có một thể trạng tốt, bền bỉ, ngăn sự lão hóa của cơ thể. Các thành tố gia tăng có trong viên uống nhau thai cừu là các protein thiên nhiên có chức năng xúc tác sự đồng hóa và dị hóa tế bào, chúng thường hành động như các thành phần tín hiệu giữa các tế bào.
Nhau thai cừu có nhiều acid Nucleotic giúp biểu bì da chống lão hóa.

Yếu tố phát triển của các biểu bì (EGF) giữ chức năng quan trọng trong việc quy định sự tăng trưởng của EGF, liền sẹo các vết thương trên da mà không để lại sẹo.

Nhân tố phát triển của các tế bào sợi (FGF) trị lành vết thương và tăng trưởng phôi thai, góp phần đẩy nhanh quá trình tổng hợp và sinh nở các tế bào trong bản đồ tế bào sợi hạ bì, do đó giúp tăng cường sự tổng hợp sinh học của các collagen, elastin và axit hyaluronic.
Chính vì những yếu tố trên, phương pháp tế bào nhau thai cừu Naro tinh chất nhau thai cừu” xuất hiện với các thành phần độc quyền. Thành tố nhau thai cừu có trong viên uống Úc có nhiều công dụng trong việc phòng chống lão hóa.
Đặc điểm nhau thai cừu Naro làm mờ các nếp nhăn, cải thiện sắc tố da và trắng màu da một cách thiên nhiên; cải thiện khả năng dẻo dai của da và tăng trưởng kết cấu da. Bên cạnh đó, sản phẩm làm hạn chế sự đóng cặn của lipit và tế bào béo; giảm stress trước kỳ kinh và nhiều rắc rối của nữ giới; tăng cường sự bền bỉ trong các khớp và đĩa đệm. Đặc biệt, chúng tái tạo tế bào, tạo điều kiện tái tạo mô và các cơ quan; gia tăng hệ thống miễn dịch; làm săn chắc cơ ngực; giảm các triệu chứng tiền mãn kinh và làm chậm quá trình mãn kinh; tăng cường tuần hoàn máu...

Viên uống nhau thai cừu và rắc rối nám da do nội tiết tố và ánh mặt trời
Với khí hậu nhiệt đới, nám sạm da luôn là mối phiền muộn cho hầu hết chị em Việt ở bất kỳ độ tuổi nào.
Đặc biệt, các bạn gái sinh hoạt hay làm việc trong môi trường có ánh nắng mặt trời gắt, hay sống ở vùng biển thì nám da càng trở nên trầm trọng và khó chữa trị hơn. Việc đầu tiên để tiến hành trị nám là bạn cần tìm thấy rõ nguyên nhân gây nám và điều chỉnh môi trường sinh hoạt để tránh việc nám phát triển.
Nám là hậu quả của tăng sắc tố melanin dưới da khi gặp ánh sáng của ánh nắng mặt trời hay khi tiếp xúc với những nhân tố như bức xạ nhiệt từ các thiết bị, khói bụi động cơ hoặc khí thải từ các loại nguyên liệu tái chế (than đá), ... Trên thực tế, melanin luôn xuất hiện trong làn da của tất cả mọi người và khi gặp điều kiện thuận lợi, thích hợp sẽ trồi lên bề mặt da để bảo vệ da. Vì vậy, khi bạn thấy da “đột nhiên” tối màu thì cần có những phương pháp để loại bỏ những nhân tố góp phần đẩy melanin mạnh lên mạnh mẽ tạo thành đốm đậm màu, gọi là nám.

Các chị em thường chủ quan khi thấy da nám da và chỉ thật sự lo âu khi có những mảng nám rõ rệt. Tất cả các biện pháp chữa trị chỉ mau chóng và dễ dàng khi ở thời kì bắt đầu của bệnh và nám da cũng vậy.

Trước đây, để trị nám, hầu hết mọi người sử dụng laser cường độ mạnh nên dù nám mới phát sinh hay nám do lâu ngày thì cũng có chung một cách thức để chữa trị. Vấn đề này đã gây ra sự e ngại cho hầu hết những người từng điều trị nám bằng laser. Các chị em cho rằng, càng điều trị thì càng dễ bị tái nám nặng hơn bởi da bị bong tróc nặng và bị ăn nắng nhanh chóng và melanin tăng sinh càng mạnh mẽ để tạo sạm nám.
Đặc biệt, đi kèm với kết quả thì bạn chữa trị nám càng nhanh thì chi phí điều trị càng thấp, thời gian điều trị càng rút ngắn.

Trị nám sạm da là một phương pháp trị nám mới, an toàn, cho kết quả rõ trên các loại nám khác nhau chỉ sau 9 đến 2 tuần điều trị. Phương pháp được nghiên cứu bởi các giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ dành riêng cho làn da và khí hậu của Việt Nam.

Trị nám sạm da thành công nhờ quá trình tác động một cách thông minh đến từng vị trí da, và tác động đến nguyên nhân phát sinh cùng môi trường sống của các hắc sắc tố melanin, để làm giảm nám bền vững an tâm, mà không gây hại bề mặt da. nhau thai cừu úc

Công dụng đẹp da của nhau thai cừu trong trị nám da do môi trường