Tắm trắng với công thức kết hợp từ chanh tươi

Nhắc đến tắm trắng chị em phụ nữ hay nghĩ đến các spa, massage để có thể cải thiện làn da một cách hoàn hảo và an toàn, yên tâm hơn. Tuy nhiên, đối với những người bận rộn không có thời gian để đến các Spa tắm trắng thì có thể tham khảo cách tắm trắng tại nhà bằng chanh tươi dưới đây:

>>> Những thói quen giúp duy trì làn da khỏe đẹp

>>> Học phụ nữ Nhật ngừa mụn từ bên trong

Cách 1:

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 250ml sữa tươi không đường (có thể dùng sữa dê để hiệu quả hơn), 2 thìa mật ong, 1 thìa nước cốt chanh.

Cách thực hiện: Trộn đều những nguyên liệu trên vào hỗn hợp, sau đó làm ướt da, thoa đều hỗn hợp lên toàn thân và massagenhẹ nhàng theo vòng tròn từ tay, chân, khắp cơ thể, ... khoảng 15, 20 phút, sáu đó tắm lại với nước ấm để giãn nở lỗ chân lông giúp hấp thu dưỡng chất, sau cùng là một ca nước mát để se khít lỗ chân lông. Sau đó, bôi kem dưỡng trắng da sau khi tắm.

Cách 2:

Nguyên liệu chuẩn bị: 1 thìa cà phê glycerin, 1/2 muỗng nước ép cà rốt hoặc nước ép táo, 3-4 giọt nước cốt chanh.

Cách thực hiện:Trộn đều hỗn hợp này với nhau, rửa mặt hàng ngày với hỗn hợp này thì sẽ giúp da mặt sáng mỗi ngày, mỗi lần chỉ cần lưu 15 phút hỗn hợp này lên mặt là được.

Cách 3:

Nguyên liệu chuẩn bị: bột nghệ, sữa tươi, nước cốt chanh.

Cách thực hiện: Trộn đều hỗn hợp lên cơ thế, đợi đến khi khô lại thì tắm lại với nước sạch. Dùng mỗi ngày để có hiệu quả tốt nhất.

Tin đang đọc: Tắm trắng với công thức kết hợp từ chanh tươi