Máy dò kim loại

Dạng đơn giản nhất của một máy dò kim loại gồm máy tạo dao động, để tạo ra từ trường biến thiên. Khi một miếng kim loại dẫn điện đặt gần từ trường biến thiên, thì từ trường này sẽ tạo ra dòng điện trong miếng kim loại, và do đó tạo ra từ trường ở chính miếng kim loại này. Nếu dùng một cuộn khác (đóng vai như một từ kế) đo được sự thay đổi của từ trường do miếng kim loại tạo ra, thì thông qua đó có thể phát hiện ra miếng kim loại.

Chất lượng của thành phẩm chỉ có thể được bảo đảm nếu nguyên liệu đang được xử lý một cách hiệu quả để loại bỏ các phần tử kim loại không mong muốn.

Một số loại máy điển hình như máy dò kim loại trong dược phẩm INSIGHT PH tuyệt vời trên tất cả mọi thông số hơn cả sự mong đợi. Khả năng chống rung động ca

May do kim loai cho duoc pham INSIGHT PH được thiết kế và chế tạo tuân theo quy chuẩn 21 CFR Phần 210 và 211, đạt độ kín IP66/NEMA 4X. Chân thủy lực có ký hiệu của LOCK được kết hợp trên khung thép kiểu thiết kế mới, cung cấp khả năng cơ động đặc biệt trong phạm vi nhỏ gọn, thuận tiện để sử dụng với tất cả các máy dập viên và lau viên hàng đầu...

Những công nghệ cốt lõi này đã được trang bị bởi nhiều tính năng cải tiến mang lại lợi ích thực sự cho các nhà sản xuất ở ngay các giai đoạn quan trọng trong quá trình sản xuất.