ĐÃ CÓ TOILET MIỄN PHÍ CHO DU KHÁCH ĐÀ NẴNG

Nếu đi dọc theo các tuyến đường của Đà Nẵng như Trần Phú, Bạch Đằng, Lê Duẩn ,.. bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh logo mặt cười bên dòng chữ “Thoải mái như ở nhà bạn” ở hàng chục nhà hàng, khách sạn, cafe, showroom,… được treo đồng loạt với ý tưởng cung cấp nhà vệ sinh miễn phí cho du khách.

Logo toilet thân thiện

Là một trong những dự án do Hội doanh nghiệp Hải Châu và Trung tâm xúc tiến du lịch thực hiện, hễ du khách bắt gặp hình mặt cười ở đâu là có thể đi vệ sinh miễn phí, với mong muốn đem lại sự tiện lợi và thoải mái nhất cho du khách đến với Đà Nẵng.

Logo để nhận biết các điểm vệ sinh rất thân thiện và dễ nhận thấy, đó là hình mặt cười kèm với dòng chữ Anh và Việt : “Thoải mái như ở nhà – Comfort as home“, chữ màu xanh da trời trên nền logo trắng. Lúc đầu, khi dự án mới được thực hiện, được đông đảo sự ủng hộ của các nhà hàng, khách sạn,.. Logo được dán ở khắp nơi, nhưng một thời gian sau khi khảo sát lại thì chỉ còn 60 điểm đạt chất lượng để dán logo này.

>>> Đà Nẵng thu hút du khách Nhật Bản

Cận cảnh toilet miễn phí

Đà Nẵng được coi là thành phố xanh-sạch-đẹp, có không khí trong lành nhất Việt Nam. Việc Đà Nẵng thực hiện dự án này và được đông đảo người dân ủng hộ, thể hiện được tính gần gũi, thân thiện, hiếu khách của người dân Đà Nẵng với du khách.

Đà Nẵng hiện có 19 công trình vệ sinh hoạt động, tuy nhiên chỉ có 13 điểm thường được sử dụng. Đà Nẵng vừa phá bỏ 2 điểm vệ sinh công cộng do không được sử dụng, chất lượng xuống cấp, làm ô nhiễm môi trường xung quanh, ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị.

Tin đang đọc: Đã có Toilet miễn phí tại Đà Nẵng