Tai nghe Iphone

Tai nghe Iphone giá cưc rẻ nghe cưc đã

Tại sao phải mua tai nghe Iphone 5

Tai nghe Iphone 5 là một trong những loại tai nghe cao cấp nhất hiện nay không chỉ của Apple mà của cả thế giới linh kiện điện thoại. Thiết kế của tai nghe Iphone 5 thì cực kỳ sang trọng, còn chất lượng thì càng lúc càng hoàn thiện hơn so với sản phẩm cùng loại thế hệ trước.

Sắc trắng đặc trưng: hoàn toàn tương thích với các sản phẩm khác của Apple như Iphone 4,4S, 3G, 3GS, Ipod, Ipad...

Jack cắm 3.5mm thích hợp với nhiều loại điện thoại SamSung, LG, HTC..Nghe trên máy tính cũng cho chất lượng âm thanh cực đỉnh.

Làm thế nào để mua được tai nghe chính hãng Apple? Hiện nay trên trang web chính thức của Apple (http://store.apple.com/us/product/MD827LL/A/apple-earpods-with-remote-and-mic?fnode=49) đang rao bán tai nghe cho Iphone 5 hay còn gọi là Earpods với giá 29$ (khoản hơn 600.000 đồng). Giá này chưa bao gồm các khoản thuế và phí khi ship hàng về Việt Nam.

Ở FPTShop đang bán tai nghe Iphone 5 chính hãng nhập từ Apple giá 890.000.

Vậy thì bạn có tin được không khi 1 tai nghe Iphone 5 chính hãng nguyên seal được bán cho bạn tại Việt Nam với giá dưới 600.000 đồng.

Người bán luôn muốn bạn tin vào nguồn gốc của những loại tai nghe này bằng tên gọi "tai nghe theo máy" do khách hàng mua máy điện thoại mà không lấy tai nghe hoặc là nhân viên các hãng điện thoại, các nhà máy tuồn hàng ra ngoài. Nếu những câu chuyện trên là có thật thì làm sao lại có số lượng nhiều như vậy "tai nghe theo máy" được bán ra trên thị trường? Chúng tôi chỉ đơn giản cung cấp thông tin còn quyết định là của bạn.