Tải nhạc chuông miễn phí

Hiện nay có nhiều ứng dụng nghe tải nhạc chuông miễn phí trực tiếp trên thiết bị di động, máy tính bảng… Ringtone Maker App for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một chương trình thiết kế nhạc chuôngchuyên nghiệp, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể nghe nhạc chuông và tải về làm nhạc chuông riêng độc đáo cho thiết bị di động của mình.

Nhạc chờ là dịch vụ cho phép cài đặt các bản nhạc, ca khúc hoặc những âm thanh độc đáo để người gọi đến được thưởng thức trong khi chờ người nghe nhấc máy. Với kho âm nhạc sống động, đa sắc màu bao gồm đầy đủ các thể loại âm nhạc trong và ngoài nước: nhạc trẻ, nhạc cách mạng, nhạc ngẫu hứng vui nhộn, Pop, Rock, nhạc phim … khách hàng dễ dàng lựa chọn phong cách âm nhạc cho riêng mình.

Với nhạc chờ thì sao nếu bạn muốn đăng ký nhac chờ thì bạn phải nhắn tin đăng ký với tổng đài nhạc chuông nhạc chờ tương ứng với mạng di động bạn đang sử dụng.

Thỏa sức lựa chọn trong gần 1 triệu ca khúc, bản nhạc trong nước và quốc tế liên tục được chọn lọc và cập nhật do 8.000 nhạc sỹ sáng tác và 15.000 ca sỹ trong và ngoài nước trình bày.

Để cài đặt theo nhac mạng bạn xem hướng dẫn ở sau nhé.

Hướng dẫn cài nhac cho cho vietnamobile - nhac cho viettel 1221 với hàng ngàn ca khúc.