ĐÀ NẴNG KHAI TRƯƠNG MÙA DU LỊCH BIỂN

Từ 2013 đến nay, đã 3 năm liên tiếp ban quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển Đà Nẵng tổ chức khai trương mùa du lịch biển. Năm nay, Đã Nẵng cũng chính thức khai trương mùa du lịch biển vào cuối tháng 4/2015 với chủ đề ” Biển Đà Nẵng điểm đến an toàn – văn minh và hấp dẫn“.

Khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng

Trong 7 ngày, kể từ ngày chính thức khai mạc mùa du lịch biển thì tại Công viên biển Đông sẽ liên tiếp diễn ra các hoạt động vui chơi, giải trí, văn hóa, văn nghệ như chương trình ca nhạc, các hoạt động thể thao, hát bài chòi, hay trò chơi dân gian,…

Sau khi chính thức khai mạc mùa du lịch biển, ban tổ chức đã kết hợp nhiều hoạt động đi liền, như giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới trong Mùa biển 2015, đồng thời kêu gọi người dân và du khách hưởng ứng phong trào chung tay xây dựng bảo vệ môi trường biển đảo, quảng bá hình ảnh bãi biển Đà Nẵng, bán đảo Sơn Trà hay hình ảnh của một Đà Nẵng thân thiện. Cùng với đó là dịp để người dân và du khách tham gia trải nghiệm các hoạt động thể thao, văn hóa tập thể , mang tính cộng đồng như hội trại trên bãi biển, hội thao cứu hộ quốc tế, thi đan lưới, kéo co, lắc thúng nan, đi bộ đồng hành bảo vệ biển, đồng diễn flashmob với trang phục bikini nhằm gửi gắm thông điệp đến mọi người hãy tắm biển với trang phục phù hợp để bãi biển trở nên đẹp và văn minh hơn.

Đồng diễn Flashmob bikini

Giải đua kayak

Lặn ngắm san hô

Bay dù lượn không động cơ

Không những thế, Mùa biển 2015 còn mang đến cho du khách những hình ảnh sinh động, đẹp nhất về thành phố qua khu vực triển lãm tranh tại Công viên biển Đông, và trưng bày xe máy vespa, lembretta, sân khấu nhạc Biển Đông. Và du khách tha hồ thưởng thức ẩm thực Đà Thành đặc sắc với hơn 80 gian hàng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Tại bán đảo Sơn Trà, hàng ngày có các chuyến tour khám phá thắng cảnh Sơn Trà, lặn ngắm san hô, câu cá cùng với ngư dân, du ngoạn biển…. Bên cạnh đó còn có những hoạt động thể thao như đau xe đap chinh phục bán đảo Sơn Trà, lướt ca nô trên biển, bay dù lượn không động cơ…

Ngay ngày khai mạc đầu tiên, mở màn cho những hoạt động trên là giải đua kayak không chuyên với sự góp mặt của 33 đội gồm 66 thành viên là khách du lịch, sinh viên,… đến từ khắp các tỉnh thành. Đây là môn thể thao chèo thuyền được các vận động viên hướng ứng rất nhiệt tình.

Hơn 1000 đoàn viên, đội viên đến từ các công ty, doanh nghiệp, các quận huyện của thành phố, và đông đảo các du khách hưởng ứng phong trào “Đi bộ diễu hành vì môi trường du lịch biển Đà Nẵng“.

Với hơn 20 hoạt động làm cho biển Đà Nẵng càng trở nên sinh động hơn, rực rỡ, tươi đẹp và thu hút đông đảo khách du lịch hơn.

Tin đang đọc: Đà Nẵng khai trương mùa du lịch biển