Máy dò kim loại trong dược phẩm

Được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu nghiêm ngặt trong công nghiệp Dược, máy dò kim loại trong dược phẩm INSIGHT PH tuyệt vời trên tất cả mọi thông số hơn cả sự mong đợi. Khả năng chống rung động cao, Đầu Dò Kỹ Thuật Số Tích Hợp (INTEGRATED DIGITAL SEARCH HEAD) và Phần mềm Quản lý máy dò tinh vi OPTIX cho phép máy dò kim loại cho Dược phẩm INSIGHT PH hiển thị rõ ràng các thông tin chi tiết sản phẩm cần thiết để đạt được các thiết lập sản phẩm hoàn hảo bằng cách sử dụng biểu đồ vector độc đáo DDS của Lock (Direct Digital Signal - Tín Hiệu Số Trực Tiếp). Điều này đảm bảo phát hiện và loại bỏ các mảnh kim loại nhỏ nhất, trong khi vẫn duy trì năng suất cao và độ nhạy hàng đầu thị trường máy dò kim loại hiện nay.

Các công nghệ cốt lõi được nâng cấp bằng một loạt các tính năng sáng tạo, mang lại lợi ích thiết thực cho nhà sản xuất ở các giai đoạn quan trọng trong quá trình sản xuất của mình.

Chất lượng của thành phẩm chỉ có thể được bảo đảm nếu nguyên liệu vào hoặc nguyên liệu đang được xử lý được kiểm tra một cách hiệu quả để loại bỏ các phần tử kim loại không mong muốn. May do kim loai trong duoc pham INSIGTH PH Pharmaceutical Vertical Fall được khuyên dùng để kiểm tra nguyên liệu vào dạng bột, cốm, hạt rơi tự do trước khi ép viên hoặc vô nang.