KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM HỖ TRỢ DU KHÁCH TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày 27/4 vừa qua, Trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng đã khai trương Trung tâm hỗ trợ du khách Đà Nẵng tại trụ sở mới là 108 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng.

Đây được coi là mô hình tiên phong đầu tiên trong cả nước, với mục tiêu hỗ trợ du khách gặp phải thắc mắc, rắc rối, cần tư vấn trong quá trình tham quan, du lịch tại thành phố.

Khai trương Trung tâm hỗ trợ du khách ngày 27/4 vừa qua

Trung tâm hỗ trợ khách hàng Đà Nẵng đã hoạt động từ tháng 1/2013 tại 32A Phan Đình Phùng, và nhiều trụ sở hỗ trợ thông tin cho khách hàng như ở sân bay, nhà ga, trung tâm thành phố, các bãi biển, các địa điểm du lịch,..

Trung tâm hỗ trợ du khách không chỉ cung cấp thông tin cho du khách mà còn hỗ trợ tư vấn địa điểm du lịch, khách sạn tại Đà Nẵng, các đặc sản của thành phố và giúp gắn kết du khách với các địa điểm ẩm thực nổi tiếng, giúp kết nối doanh nghiệp với du khách,…

Bên cạnh việc hỗ trợ những khúc mắc của khách hàng, trung tâm còn tiếp nhận những phản ánh về văn minh đô thị làm ảnh hưởng đến du khách như bán hàng rong, chèo kéo, bu bám, cò mồi khách,… Trung tâm hỗ trợ du khách đã kết hợp với một số đơn vị chức năng như Cảnh sát trật tự, Trung tâm cấp cứu 115, Thanh tra ngành du lịch, Trung tâm an ninh hàng không Đà Nẵng và Thành tra sở giao thông vận tải để giải quyết nhanh những vấn đề liên quan đến văn hóa văn minh đô thị.

Lượng du khách đến tham quan Đà Nẵng ngày một tăng nhưng khách đến Trung tâm hỗ trợ vẫn còn ít, một phần là do chiến lược quảng bá chưa tốt, một phần do vị trí cũ chưa nằm ở nơi tập trung đông du khách, vì thế đây chưa thực sự là nơi tiện lợi nhất cho du khách ghé đến.

Cuối tháng 4/2015 vừa qua, chuyển về trụ sở mới ở 108 Bạch Đằng với một không gian rộng rãi hơn, gần với trung tâm thành phố hơn, Trung tâm hỗ trợ du khách sẽ có điều kiện tiếp xúc với du khách hơn để giải quyết kịp thời những thắc mắc của du khách. Khi cần khẩn cấp, liên hệ qua đường dây nóng 05113.550.111

Tin đang đọc: Khai trương Trung tâm hỗ trợ du khách Đà Nẵng