Đà Nẵng – Điểm du lịch giá cả phải chăng

Đà Nẵng là một thành phố biển nổi tiếng trong và ngoài nước. Vừa qua, trang du lịch nổi tiếng Skyscanner đã bình chọnĐà Nẵng của Việt Nam là một trong những điểm đến du lịch mùa hè hấp dẫn và giá cả phải chăng nhất. Cùng đó là các điểm du lịch như Malaga ở Tây Ban Nha, Bali ở Indonesia, Nice ở Pháp.

Để không phải du lịch mùa hè với chi phí quá đắt đỏ, đến Anh Quốc sẽ vắt sạch cả túi tiền của bạn thì bạn hãy để chọn địa điểm du lịch khác khá hấp dẫn và hợp với túi tiền của bạn. Chuyên trang du lịch Skyscanner cung cấp những địa điểm du lịch đáng tin cậy trong mùa hè, giá cả phải chăng : Malaga ở Tây Ban Nha, Nice ở Pháp, Ibiza ở Tây Ban Nha, Pula ở Croatia, Antalya ở Thổ Nhĩ Kì, Bila ở Indonesia, Orlando ở Florida, Algarve ở Bồ Đào Nha, Sharm el Sheikh ở Ai Cập, Đà Nẵng ở Việt Nam.

Nằm ở vị trí thứ 10 trong danh sách những điểm đến hấp dẫn và chi phí phải chăng , nơi có khí hậu nhiệt đới gió mùa, Đà Nẵng là điểm đến dành cho những du khách ưa mạo hiểm. Việc khai trường đường bay thẳng từ Anh và mở thêm nhiều resort, khách sạn cao cấp đã khiến Việt Nam trở thành một điểm du lịch hấp dẫn với du khách quốc tế. Đà Nẵng được mệnh danh là khu nghỉ mát ven biển hàng đầu của Việt Nam, và là thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam. Từ Hà Nội hay Tp Hồ Chí Minh bạn có thể bay hoặc đi tàu hỏa để đến Đà Nẵng, nằm ở trung tâm đất nước, nên việc đi lại đến thành phố Đà Nẵng rất thuận tiện.

>>> Trailer lễ hội ánh sáng Đà Nẵng 2015

Trang Skyscanner còn cung cấp thêm một số thông tị về thành phố. Nếu một lần đặt chân đến Đà Nẵng thì đừng bỏ qua bãi biển Mỹ Khê, được bình chọn là một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh với bờ cát trắng trải dài, dòng nước xanh ngắt, và vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên của nó. Từ thành phố này, bạn có thể đến phố cổ Hội An – UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, đẹp lung linh huyền ảo, vẫn còn giữ được nét văn hóa truyền thống của Việt Nam. Và đừng bỏ qua món Cao Lầu nơi đây, trước khi rời khỏi thành phố cổ này.

Chuyên trang du lịch Skyscanner bình chọn Đà Nẵng là một thành phố hấp dẫn với chi phí phải chăng, một lần nữa khẳng định được vị thế du lịch của Đà Nẵng trên thế giới.

Tin đang đọc: Đà Nẵng – Điểm du lịch giá cả phải chăng