Máy dò kim loại cho thịt, cá, bơ, sữa

Nhà sản xuất Lock Inspection Systems đã đáp ứng những nhu cầu này với một loạt các máy dò kim loại và cân kiểm tra trọng lượng - checkweighers, đảm bảo các tiêu chuẩn kiểm tra rất cao.

Sản phẩm bảo vệ là rất quan trọng trong ngành công nghiệp thịt và cá, nhận biết những thách thức đặc biệt trong việc duy trì chất lượng sản phẩm tuyệt đối và tinh khiết.

Giải pháp đảm bảo chất lượng toàn của Lock cho các ngành công nghiệp này ở mọi giai đoạn của sản xuất, cung cấp một giải pháp an toàn sản phẩm, giảm thiểu nguy cơ kiện tụng pháp lý, tiếng đồn và gây tổn thất tài chính

Chất lượng của thành phẩm chỉ có thể được đảm bảo nếu thành phần - bao gồm cả nguyên liệu thô và đã xử lý được sàn lọc 100% để loại bỏ tất cả các hạt kim loại không mong muốn.

Phát hiện sớm các ô nhiễm tiết kiệm chi phí đáng kể vì các thành phần giá trị thấp hơn là sản phẩm hoàn chỉnh được bị loại bỏ. Việc lãng phí sản phẩm sau đó được giảm thiểu và máy móc thiết bị có giá trị được bảo vệ.

Những may do kim loai này rất lý tưởng cho những sản phẩm năng suất cao và độ nhạy tốt nhất từ các nguyên liệu rơi tự do.