Honda The Power of Dreams

Believe in your dreams and they will believe in you

"Believe in Your Dream" là tên một đoạn phim ngắn do hãng phim hoạt họa của Michele D’Auria, một đạo diễn nổi tiếng người Ý, thực hiện. Ông đã lấy cảm hứng từ cuộc đời của Soichiro Honda, người đã sáng lập ra tập đoàn Honda, để tạo nên một câu chuyện tuyệt vời về ước mơ. Câu chuyện này được thuật lại qua lời kể từ người bạn tri kỷ của Honda, Takeo Fujisawa.

Đồ họa trong "Believe in Your Dream" là sự kết hợp của các nét vẻ 2D và những yếu tố hình ảnh lung linh, huyền ảo của 3D. Khung cảnh thôn quê Nhật ngày xưa hiện lên vô cùng nên thơ và mãn nhãn. Ngoài ra, phần nhạc trong phim cũng hết sức ấn tượng và dạt dào cảm xúc qua phần trình bày của nghệ sĩ vĩ cầm Lino Cannavacciuolo. Giọng độc thoại trầm bổng, truyền cảm của nam diễn viên Ken Belton góp phần khiến đoạn phim hấp dẫn đến khó cưỡng.

Qua đoạn phim này, các nhà làm phim muốn gửi đến các bạn trẻ khắp nơi trên thế giới thông điệp "Nếu bạn tin vào ước mơ, ước mơ sẽ tin vào bạn." Cũng giống như cậu bé Soichiro Honda trong phim, tất cả các vĩ nhân trên thế giới đều có một thời gối đầu nằm suy tư về tương lai. Soichiro Honda có thể là bất kỳ ai trong số chúng ta, có thể là bất kỳ bạn trẻ đang vung đắp ước mơ cho chính mình. Hãy tin vào ước mơ và bạn... sẽ trở thành một huyền thoại.

Subviet: