Sanico Nâng Cao Khả Năng Kiếm Tra Viên Nén Với Máy Dò Kim Loại Của Lock

Nhà sản xuất hợp đồng dược phẩm, Sanico NV, đã tăng việc kiểm tra viên tại nhà máy Turnhout Bỉ lên đến 100 % với việc lắp đặt bốn máy dò kim loại cho dược phẩm INSIGHT PH từ nhà sản xuật LOCK INSPECTION SYSTEMS. Đầu tư là một phần của chạy đua liên tục của công ty để nâng cao tiêu chuẩn chất lượng cho khách hàng toàn cầu của mình.

May do kim loai trong duoc pham INSIGHT PH tai Sanico" Bằng cách lắp đặt thêm (4) bốn máy dò kim loại cho toàn bộ các quá trình dập viên của chúng tôi, chúng tôi hiện cung cấp sự bảo đảm kiểm tra nhiễm kim loại trên phạm vi toàn bộ máy dập viên của chúng tôi. Đây là một phần quan trọng trong chiến lược của chúng tôi để nâng cao các tiêu chuẩn chất lượng được cung cấp cho khách hàng "

" Máy dò kim loại cho dược phẩm INSIGHT PH của Lock gây ấn tượng với chúng tôi bằng giao diện người dùng rất trực quan và sắp xếp hợp lý, thiết kế đạt tiêu chuẩn GMP, rất thuận tiện dễ dàng tháo gỡ để làm sạch ", Wim Roelants - Giám đốc sản xuất tại Sanico nói.

”Bốn may do kim loai cho dược phẩm INSIGHT PH được lắp đặt trong dây chuyền (in-line) để kiểm tra chất gây ô nhiễm kim loại trong quá trình nén. Ngay khi các viên thuốc rời khỏi máy dập viên, chúng đi qua các máy dò kim loại rồi vào thùng chứa trước khi chuyển sang đóng gói ép vĩ. Kích thước viên từ 3 - 25mm đường kính và đạt tổng sản lượng từ 30.000 đến 300.000 viên mỗi giờ”

"Các máy dò kim loại cho dược phẩm INSIGHT PH hoạt động liên tục 24 giờ một ngày, năm ngày một tuần trong một môi trường sản xuất sạch được kiểm soát và giám sát theo các tiêu chuẩn dược điển Châu Âu - vì thế kiểu thiết kế, hiệu quả và hiệu suất của các máy dò kim loại, tất cả đều rất quan trọng. Sau lần chạy thử nghiệm 2 tuần một may do kim loai cho duoc pham INSIGHT PH, Sanico đã tự tin rằng máy dò kim loại trong dược phẩm INSIGHT PH của chúng tôi sẽ đáp ứng các yêu cầu sản xuất nghiêm ngặt nhất, " James Chrismas - Giám đốc Marketing của Lock Inspection Sytsems bình luận.