QUÁN ĂN HÀN QUỐC LÃNG MẠN TẠI ĐÀ NẴNG

Nếu bạn là tín đồ của Korea thì chắc hẳn bạn rất mê những cảnh tình yêu lãng mạn, những trang phục truyền thống hay những món ăn của sứ sở kim chi này. Chẳng cần đi đâu xa, bạn chỉ cần ghé qua quán KiWi đường Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng là bạn có thể tha hồ thưởng thức những món ăn đậm chất Hàn Quốc rồi đấy.

Không gian lãng mạn quán Kiwi

Đầu tháng 5/2015 Đã Nẵng đã chính thức đưa công trình “cầu tình yêu“ vào hoạt động, cây cầu lãng mạn như phim Hàn Quốc với trào lưu những cặp đôi yêu nhau sẽ cùng khóa vào thành cầu một ở khóa có khắc tên 2 bạn, dạo quanh cây cầu tình yêu như Hàn Quốc chắc hẳn sẽ đói bụng lắm đấy. Để cuộc hẹn hò của bạn trở nên lãng mạn như phim Hàn, thì tiếp theo hãy dẫn người bạn tri kỉ của mình đi ăn món ăn Hàn Quốc trong một không gian vô cùng Hàn Quốc tại quá Kiwi nhé.

>>> Cầu tình yêu lãng mạn như phim Hàn tại Đà Nẵng

>>> Những món quà vặt hấp dẫn tại chợ Cồn

Quán Kiwwi nằm trong kiệt 122a/11 Trưng Nữ Vương, đường vào hơi ngoằn ngèo tí, khó tìm tí, nhưng sẽ tạo được sự thú vị cho hai bạn khi tìm được quán đấy. Nằm trong con hẻm nhỏ, khó đi, nhưng vào bên trong không gian quán rất rộng rãi, thoáng mát, lãng mạn.

Theo như chị Dung chủ quán chia sẻ thì chị rất mê các món ăn Hàn Quốc, nhưng món ăn Hàn thì khẩu vị rất khác người Việt,mà giá cả lại cao ngất ngưởng nên chị có thay đổi một tí công thức cho hợp khẩu vị của người Việt, những món ăn ở quán giá cả rất phải chăng, phà hợp cho mọi lứa tuổi, đối tượng. Đó cũng là nét độc đáo của quán, nên thu hút rất nhiều lượt khách đến đây thưởng thức.

Menu của quán khá đa dạng, có hầu hết các món ăn đặc trưng của Hàn Quốc như kim bắp chiên, mỳ lạnh, mỳ chachang, bánh gạo, súp rong biển, canh bột, lẩu mỳ, bánh mỳ nướng. Bạn ăn thử 2 món kim bắp chiên và cơm trộn có lẽ là 2 món ăn gần gũi với ẩm thực Việt nhất. Món kim bắp chiên được làm khá đơn giản, khi thưởng thức bạn có thể cảm nhận được vị cay của sứ lạnh, mằn mặn của biển, vị ngọt của gạo. Hay thưởng thức thử món bánh mỳ nướng rất hập dẫn, đẹp mắt, được ăn cùng với thịt nguội, giòn hơn bánh mỳ thông thường. Điểm hấp dẫn của quán là món ăn được nấu sau khi khách gọi, tuy có hơi lâu nhưng bạn yên tâm về chất lượng của món ăn nhé.

Món ăn kiểu Hàn chế biến theo khẩu vị người Việt

Món Súp đậu phụ mới ở quán

Món kibap đặc trưng của Hàn Quốc

Đầu bếp chính ở đây là mẹ chị Dung, thật bất ngờ đúng không các bạn. Mẹ chị Dung lúc trước nấu ăn cho nhân viên của một công ty Hàn Quốc, giờ về hưu nên mở quán bán. Giờ trong gia đình chị Dung thì ai cũng biết nấu những món ăn Hàn Quốc, chị Dung chia sẻ.

Quán ra đời đã từ rất lâu rồi, là người lớn cả nên họ không mở quán theo trào lưu, mà xuất phát từ tình yêu Hàn Quốc, yêu các món ăn Hàn Quốc. Ẩm thực Hàn Quốc quán Kiwi đã trở thành một nét ẩm thực không thể thiếu tại Đà Nẵng. Bạn còn ngần ngại gì mà không đến thử một lần.

Tin đang đọc: Quán ăn Hàn Quốc lãng mạn tại Đà Nẵng