FUCO PURE

ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักสกัดจากสาหร่ายธรรมชาติ 100%
ผอม
ปลอดภัย
ไม่โยโย่
หุ่นสวยสุขภาพดี คุณเลือกได้
เพราะเราเป็นห่วงคุณ

การทำงานของ FUCO
FUCO จะช่วยเพิ่มไขมันน้ำตาล ทำให้ไขมันขาวละลายและสลายไปพร้อมกันด้วยการเผาผลาญ ช่วยลดพุง ต้นแขน ต้นขา เป็นสารสกัดจากสาหร่ายวากาเมะ ช่วยเพิ่มจำนวนไขมันน้ำตาล ซึ่งเป็นไขมันดี มีหน้าที่เผาผลาญไขมันขาว ที่เป็นสาเหตุของความอ้วน โดยไม่ต้องอดอาหาร จึงไม่เกิดโยโย่เอ็ฟเฟ็ค
องค์ประกอบหลักที่สำคัญของอาหารเสริมฟูโก้เพียว
คือ สาหร่ายวากาเมะ (Wakame Seaweed)ที่มีสีน้ำตาล อยู่ในทะเลน้ำลึกแทสแมน (Tasman Sea) ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศออสเตรเลีย ทางผู้ผลิตได้คิดค้น และหาวิธีสกัดสารสำคัญในสาหร่ายวากาเมะ สารฟูโก้แซนทีน (FUCOXANTHIN) ให้เป็นชนิดเข้มข้น เพื่อทำหน้าที่ลดไขมันเลว (WAT) และเพิ่มปริมาณของไขมันดี (BAT) ซึ่งวิธีการสำคัญในการผลิตสาร FUCOXANTHIN ชนิดเข้มข้นต้องขจัดแร่โลหะหนัก และแร่ไอโอดีนออก สาหร่าย วากาเมะ (Wakame)
- ลดระดับคอเรสเตอรอล(Cholesterol)ในเลือด
- มีแคลเซียมสูง เหมาะสำหรับสตรีมีครรภ์
- ช่วยลดปัญหาเรื่องความดันโลหิตสูง
- ช่วยลดปัญหาเรื่อง ท้องผูก ( Constipation ) เนื่องจากมีสภาพเป็น Salinity มีเกลือแมกนีเซียม หรืออัลคลาไลตัวที่ใช้เป็นยาถ่ายอยู่ด้วย
- ช่วยปรับระดับค่าของน้ำตาลกลูโคสในเลือด
- ช่วยแก้ปัญหาผู้ที่มีอาการ ปวดบั้นเอว( lumbago) และ ปวดไหล่ บ่าแข็งตึง(stiff Shoulder) เนื่องจากการ ไหลเวียนของเลือดบกพร่องไม่ปกติ (defective)คุณประโยชน์ของ Fucoxanthin ที่สกัดได้จากสาหร่ายวากาเมะ

1. สาร Fucoxanthin จะเพิ่มขบวนการสลายไขมันเป็นพลังงานความร้อนในร่างกาย
(thermogenesis) ทำให้เกิดการเร่งใช้ไขมันที่สะสมอยู่เซลไขมันขาว (White Adipose Tissue) โดยไขมันสะสมที่อยู่ในเซลล์ตามส่วนต่างของร่างกายโดยเฉพาะบริเวณ หน้าท้องต้นแขนต้นขา จะถูกนำไปใช้เป็นพลังงานความร้อน (ดังนั้นเวลาทาน Fucoxanthin อาจทำให้รู้สึกร่างกายอุ่นขึ้นได้ในบางคน)
2. ป้องกันการสะสมไขมันใหม่ในเซลล์
3. ป้องกันการเพิ่มจำนวนของเซลล์ไขมันขาว
4. ต้านอาการอักเสบ
5. ลดระดับน้ำตาลกลูโคสและอินซูลินในเลือด
6. เพิ่มปริมาณ DHA

วิธีทาน
-ทาน ก่อนอาหาร 3 มื้อ มื้อละ 1 แคปซูล (ก่อนประมาณ 5-10 นาที หรือถ้าลืมสามารถทานพร้อมอาหารหรือหลัง อาหารได้ทันที) ถ้าน้ำ--หนักเกิน 70 กิโลกรัม ทานครั้งละ 2 แคปซูล
-ปริมาณ 1 ขวด บรรจุ 90 แคปซูล 225 MG., 1 แคปซูล 2.5 MG.
-อายุการเก็บ 4 ปี l ทานก่อนอาหาร 3 มือ มื้อละ 1 เม็ด
ถ้าน้ำหนักเกิน 70 กก. ทานครั้งละ 2 เม็ด
เลขที่ อย.(USA)1-800-651-2587
สนใจสินค้า
โทร092-5561123
หรือhttp://ozone64.lnwshop.com/

Comment Stream