รับสมัคร แฟรนไชส์
Website-Advertise

แฟรนไชส์ รับทำเว็บไซต์ ในเครือ Google
รับโปรโมท ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์
รับลงโฆษณา ผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการต่างๆ

เป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์ ด้วยเงินลงทุนต่ำ แต่ผลกำไรดีทำงานออนไลน์ได้ ตลอดเวลา 100% สอนก็อปปี้งานจากเรา แม้ท่านไม่เก่งคอมก็ทำธุรกิจนี้ได้

กลุ่มลูกค้ามีมากมาย ทุกธุรกิจ ทุกร้านค้า และทุกเว็บไซด์บนโลกอินเตอร์เน็ต มีความจำเป็นที่จะต้องทำเว็บไซต์ในการโปรโมทสินค้าและบริการ รวมถึงการโฆษณาประชาสัมพันธ์เว็บไซด์ สินค้าและบริการกันทั้งนั้น เพราะฉะนั้นกลุ่มลูกค้าเรามีมากมายมหาศาล ที่มีสินค้าแต่ไม่มีเว็บไซต์ในการโฆษณา และไม่รู้จะโฆษณาอย่างไร ในประเทศไทย ร้านค้าออนไลน์ เกิดขึ้นใหม่ในทุก ๆ วัน วันละหลายพันหลายหมื่น ดังนั้นแม้ไม่มีความรู้ในธุรกิจออนไลน์ ไม่มีประสบการณ์ ไม่เก่งคอม ท่านก็สามารถทำธุรกิจนี้ได้ ด้วยการก๊อปปี้งานจากเรา สอนงานทุกขั้นตอน ทำให้ท่านมีรายได้แบบง่าย ๆ ท่านจะได้เรียนรู้วิธีการทำงานของเรา และเทคนิคต่างๆ ของ websitesamroi ยินดีให้คำปรึกษาฟรีตลอดระยะเวลาที่ทำธุรกิจกับเรา

ลองคิดรายได้เล่นๆนะครับ ถ้ามีลูกค้ามาทำเว็บและลงโฆษณากับเรา 1คน ทำเว็บ300บาท ลงโฆษณาทั้ง3เครือข่ายพันธมิตร300x3=900 รวม1,200บาท แล้วถ้า10คน/เดือนล่ะ ก็เท่ากับ12,000บาท แล้วถ้ามากกว่านั้น.....รักษาลูกค้าเก่าให้ต่อเนื่องทุกเดือน นั่นหมายถึงการที่ลูกค้าเก่าลงโฆษณากับเราทั้ง3เครือข่ายพันธมิตร เราก็จะมีรายได้ต่อเนื่องทุกๆเดือน และรายได้ก็จะมาจากลูกค้าใหม่ด้วยเช่นกัน

มีคอมพิวเตอร์เพียง 1 เครื่อง ก็สร้างรายได้ให้ท่านแบบง่าย ๆ

ลงทุนต่ำเพียง 3,000 บาท เท่านั้น จากปกติ 6,000 บาท ไม่เสียค่ารายเดือน ไม่เสียค่ารายปี ลงทุนครั้งเดียวทำได้ตลอดชีพ พิเศษ เพียง 10 ท่านแรก เท่านั้น!! รีบจองด่วน แถมฟรี เว็บไซต์ในการโปรโมทธุรกิจของคุณ สร้างให้เฉพาะคุณโดยเฉพาะ เราจะใส่ข้อมูลที่จำเป็นให้เบื้องต้น หลังจากนั้นคุณสามารถปรับแต่งได้เองตามความต้องการ และยังแถมรายชื่อเว็บบอร์ด ให้คุณได้โปรโมทธุรกิจและเว็บไซต์ของคุณ

สนใจติดต่อสอบถาม

E-Mail : websitesamroi@gmail.com

LINE ID : 0895235265

Comment Stream