Máy dò kim loại Thức ăn nhanh - Snack

Lock Inspection Systems đã đáp ứng các nhu cầu cụ thể với một loạt các máy dò kim loại đặc chế và máy cân kiểm tra trọng lượng, mà đảm bảo các tiêu chuẩn kiểm tra rất cao. Kết quả là, Lock được công nhận là nhà cung cấp hàng đầu về hệ thống trên toàn ngành công nghiệp.

Bảo vệ sản phẩm hiệu quả là rất quan trọng đối với tất cả các ngành công nghiệp thực phẩm ăn nhẹ, bảo đảm an toàn và chất lượng mà là điểm nổi bật của sản phẩm ăn nhanh ngày nay.

Công nghệ tiên tiến hàng đầu của Lock và mục đích thiết kế hàng loạt các thiết bị may do kim loai đảm bảo liên tục thành công cho cả những nhà sản xuất và người tiêu dùng với các tiêu chuẩn kiểm tra cao nhất đạt được.

Sàng lọc thành phần và nguyên liệu thô

Chất lượng của thành phẩm chỉ có thể được đảm bảo nếu thành phần - bao gồm cả nguyên liệu thô và đã xử lý được sàn lọc 100% để loại bỏ tất cả các hạt kim loại không mong muốn.

Phát hiện sớm các ô nhiễm tiết kiệm chi phí đáng kể vì các thành phần giá trị thấp hơn là sản phẩm hoàn chỉnh được bị loại bỏ. Việc lãng phí sản phẩm sau đó được giảm thiểu và máy móc thiết bị có giá trị được bảo vệ.

Những may do kim loai này rất lý tưởng cho những sản phẩm năng suất cao và độ nhạy tốt nhất từ các nguyên liệu rơi tự do.