Bảng học tiếng việt hình ô tô - Đồ khuyễn mãi tại Đà Nẵng

Sự phát triển trí não của trẻ như đạt mức độ tối đa vào 5 năm đầu đời. Đặc biệt những trò chơi kích thích sự phát triển của trí não như xếp hình, ghép tranh, đoán chữ… rất tốt cho trẻ. Để giúp bé thật vui trong khi học. Đồ khuyến mãi Đà Nẵng xin giới thiệu một sản phẩm hữu ích, sẽ là một bất ngờ thú vị cho bé - Bảng học tiếng việt hình ô tô

Việc dạy cho trẻ học chữ, số sớm được coi là một trong những phương pháp giáo dục sớm hiệu quả nhất, là phương pháp tốt nhất để giúp bé yêu của bạn phát huy những khả năng tư duy, sáng tạo. Với những sản phẩm đồ chơi thông minh, bé sẽ sớm làm quen với những con số, chữ cái, màu sắc, con vật,…Bảng học tiếng việt hình ô tô cho bé sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bậc phụ huynh trong quá trình nuôi dạy bé.

Trò chơi sẽ giúp Bé:

- Luyện được óc quan sát và tính logic khi tìm các Klap gỗ đúng với câu hỏi của Ba mẹ

- Học cách ráp vần, đánh vần để đọc được một từ, học đếm các con số cơ bản

- Nhận biết hình ảnh và tên gọi của chúng.

- Tăng cường sự kết hợp khả năng nhận biết và khả năng vận động

- Giúp trẻ ham thích việc học hơn.

Sản phẩm là sản phẩm thông minh giúp bé vừa chơi vừa học. Giờ học chữ, số của bé trở nên không còn nhàm chán với bảng chữ cái màu sắc, sinh động có thể tháo rời và ghép tùy ý bé.

Giúp bé khám phá, nhận biết hình ảnh, học chữ và các con số một cách hiệu quả nhất. Các bậc phụ huynh hãy đến với chúng tôi để chọn những sản phẩm đồ chơi thông minh Đà Nẵng để giúp con yêu khám phá môi trường xung quanh và giúp con có những kiến thức ban đầu rồi đấy.