Một số đồ chơi gỗ Đà Nẵng

Đối với các bậc phụ huỳnh đồ chơi gỗ luôn là lựa chọn an toàn cho bé bới tính giáo dục an toàn...khiến nhiều bậc cha mẹ có xu hướng lựa chọn đồ chơi “made in Việt Nam” cho các bé.

Sau đây Đồ khuyến mãi Đà Nẵng xin giới thiệu một số đồ chơi gỗ được ưa chuộng hiện này

Đàn gõ hình con rùa bằng gỗ

Đàn hình rùa Win Toys được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, bề mặt nhẵn mịn, không sợ những mảnh gỗ nhỏ đâm vào tay hoặc chân bé, ngoài ra sơn dùng để tô điểm màu sắc cho các khối gỗ vô cùng an toàn, bảo đảm không độc hại và không gây dị ứng, thiết kế không góc cạnh, mang lại cho bé sự an toàn tuyệt đối.

Bộ ném vòng gỗ Friso

Bộ ném vòng gồm các cọc bằng gỗ an toàn chất lượng của Winwintoys và các ống nhựa mềm làm vòng thảy. Trò chơi giúp bé vận động, phát triển các giác quan tay mắt luyện tính nhanh nhạy khéo léo. Kích thước 50 x 50 x 23.5cm. Hàng quà tặng của Friso. Dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên (có hướng dẫn cách chơi in trên bao bì)

Xe tập đi cho bé Ong vàng

Xe bé tập đi hình ong vàng rất đáng yêu. Được thiết kế đúng chuẩn cho bé vận động dễ dàng, an toàn và tạo sự thích thú cho bé. Chất liệu gỗ an toàn. Thích hợp cho bé ở độ tuổi tập đi.

Xe tập đi cho bé – WinwintoysKhi con bạn chập chững những bước đi đầu tiên trong đời, không có gì tốt hơn nếu bên cạnh bé có 1 chiếc xe tập đi, bé có thể tựa để tự tin hơn khi tự mình tiến lên phía trước.Tiếng lốc cốc của những chú chim nhỏ nhắn tạo sự vui tai, màu sắc tươi sáng của xe hướng ánh nhìn của bé , để tập cho bé bắt đầu làm quen với các sắc màu xung quanh mình.Kích thước : 38 x 29 x 44 (cm). Dành cho bé từ 1 tuổi trở lên.Sản phẩm đồ chơi gỗ Winwintoys luôn bảo đảm an toàn, mang tính giáo dục, giúp kích thích sự sáng tạo và phát triển trí tuệ cho trẻ. Trên đây là một số đồ chơi làm từ gỗ, để được lựa chọn những sản phẩm Đồ chơi gỗ Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ:478A9 Điện Biên PHủ, Tp. Đà Nẵng (Phòng vé máy bay sát sân siêu thị Coopmart)Điện thoại: 0962 567 898 - 01679 787 989