Cách chọn đồ dùng cho bé vừa tốt, vừa tiết kiệm tại Đà Nẵng

Các phụ huynh luôn phải đau đầu trong việc lựa chọn giữa hàng nghìn sản phẩm đồ dùng cho bé những món đồ thật tốt nhưng cũng phải thật cân đối tiết kiệm với chi tiêu của cả gia đình. Sau đây Đồ khuyến mãi Đà Nẵng xin chia sẽ đến các bạn một số cách sau:

Đầu tiên, các mẹ nên ưu tiên chọn các hãng uy tín trong nước. Các mẹ vừa tha hồ lựa chọn sản phẩm, vừa an tâm về chất lượng.

1. Hãy tận dụng đồ khuyến mãi:

Trước hết, bạn phải để ý các chương trình khuyến mãi đồ dùng học tập ở các siêu thị, hệ thống nhà sách, giảm giá các mặt hang đồ dùng học tập như balo, vở, đồng phục, bút thước… hay các chương trình tặng quà.

2. Đối với cặp sách, ba lô, túi sách:

Lựa chọn loại tốt và bền. Nếu có điều kiện thì mua hàng nhập ngoại. Trung bình thì có thể mua hàng Hồng Hà, Ladoda. Tiết kiệm thì mua hàng gia công cũng được.

3. Địa điểm mua hàng: Các bậc phụ huynh nên đến các cửa hàng đồ dùng cho bé tại Đà Nẵng có uy tín để mua những sản phẩm có chất lượng và giá cả hợp lý.4.Đối với xe đạp, xe tập điNên chọn những đồ chơi gỗ cho bé để mang lại sự an toàn tuyệt đối. Hãy chọn đồ chơi đủ lớn (to)Cho đến khi con lên 3, các bộ phận đồ chơi nên lớn hơn miệng của trẻ để tránh khả năng trẻ nuốt gây nghẹn, hóc. Để xác định xem một món đồ chơi có nguy cơ gây nghẹt thở hay không các mẹ hãy thử lắp nó thông qua một lõi cuộn giấy vệ sinh. Nếu đồ chơi hoặc một phần của đồ chơi có lọt qua thì chắc chắn nó không an toàn với con bạn.Chúc bạn thành công!