Tài liệu về viên uống Nhau Thai Cừu – Bí Quyết Duy Trì Vẻ Đẹp Của Hoàng Tộc Anh

Huyền thoại của nhau thai cừu:

Khoảng thế kỷ thứ năm, viên nhau thai cừu đã được gia đình Hoàng Gia Anh tận dụng và sử dụng để duy trì sức khỏe và nét trẻ trung cho nữ hoàng và các công nương. Nhau thai cừu rất giàu amino acid và gonadotropin, và nhiều hơn 30 amino acid khác có công dụng đặc biệt trong việc trị nám và vết tàn nhang, đóng vai trò cực kỳ then chốt trong chu trình tái sinh hồng cầu trong máu, cung cấp calorin và vi chất cho sức khỏe, cải tạo nhan sắc và hạn chế lão hóa da mặt và bảo vệ cơ thể luôn cân bằng. Đây là một loại dược liệu quý.
Công dụng huyền diệu của thuốc nhau thai con cừu:
Nhau thai cừu được xem như là một loại dược liệu có nguồn gốc thiên nhiên cho nhan sắc phụ nữ.Nhau thai cừu đã được minh chứng trong đời sống là có công dụng trong việc chống lại chu trình lão hóa. Những năm qua, những người thượng lưu và tiếng tăm đã thường xuyên đến các trung tâm thẩm mỹ ở Milan để có được liệu pháp điều trị hạn chế lão hóa từ nhau thai cừu.
Giới thiệu viên uống nhau thai cừu Naro từ Úc:
Từ những ứng dụng mà Hoàng Gia Anh đã sử dụng, Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm viên uống nhau thai cừu Úc Naro 38000mg:
- Nhau thai cừu là một dược liệu tự nhiên chứa một số protein đặc biệt quý hiếm và hơn 30 amino acid khác mang lại vẻ đẹp vĩnh hằng cho bạn.
- Hỗn hợp giữa nhau thai cừu và tinh chất vitamin có tác dụng kỳ diệu trong việc mang đến một làn da mịn màng, sáng bóng, giúp ngăn ngừa và điều trị nám triệt để.
- Nhau thai cừu Naro 38000 còn giúp tái tạo da, cải tạo các tế bào già , làm chậm sự trưởng thành của quá trình trưởng thành hóa tế bào.
- Dựa theo sử sách làm đẹp nhờ viên uống nhau thai cừu của nữ hoàng Ai Cập huyền bí Cleopatra, giới chuyên gia đã ứng dụng thêm công thức “nẩy mầm” làm đẹp da, trị nám bằng nhau thai cừu Naro
Các công hiệu từ viên uống nhau thai cừu:
- Làm cho làn da chị em mượt mà, mềm mại, gợi cảm, săn chắc và hạn chế nếp nhăn hiệu quả cao nhất .
- Giúp cải thiện tối đa sắc tố cho da mặt, gia tăng tính đàn hồi và chống chảy xệ cho làn da bạn khi có tuổi .
- Làm lành các tổn thương và mất sẹo trong thời gian nhanh nhất .
- Chống oxy hóa cực mạnh
- Và là khắc tinh số 1 trong việc hạn chế tàn nhang, vết nám, mụn đầu đen nhanh chóng trả lại cho bạn da mặt đẹp .
Cách PHÂN BIỆT Viên NHAU THAI CỪU THẬT VÀ GIẢ
Các bạn xem hướng dẫn phân biệt nhau thai cừu thật và giả để không mua phải sản phẩm nhau thai cừu giả, kém chất lượng.
1. Thông tin mặt sau của sản phẩm.
Nhau thai cừu thật có logo nhà phân phối và nhà sản xuất. Nhau thai cừu giả không có logo rõ ràng của xuất xứ và hướng dẫn sử dụng
Nhau thai cừu thật ngày sản xuất và hạn sử dùng ghi cùng trên phần mã vạch. Nhau thai cừu giả ngày sản xuất và hạn sử dùng ghi tách riêng ra khỏi phần mã vạch.
2. Thông tin trên nắp hộp.
Nhau thai cừu thật nhãn màu và chữ in sắc nét.
Nhau thai cừu giả nhãn màu nâu, dòng chữ in màu sắc không đều và sắc nét bằng.
Nhau thai cừu thật đáy hộp hình vuông và có dán tem chống hàng giả của nhà phân phối.

Nhau thai cừu giả đáy hộp cắt góc và không có tem chống giả của công ty nhập khẩu.