Đồ chơi thông minh chất lượng cho bé tại Đà Nẵng

Đồ khuyến mãi Đà Nẵng chúng tôi luôn đặt mình ở vị trí của các bạn, coi con các bạn là con của chính chúng tôi. Do vậy, chúng tôi cam kết cung cấp cho các bạn những sản phẩm đồ chơi thông minh, đồ chơi cho bé chất lượng tốt nhất và giá cả giẻ nhất thị trường.

Hình vuông diệu kỳ 88 chi tiết

Bộ xếp hình thông minh hình vuông diệu kỳ 88 chi tiết giống nhau, được thiết kế đan xen giữa việc học và chơi, giúp phát huy tối đa sự sáng tạo, tính kiên nhẫn của trẻ nhỏ.

Trên mỗi chi tiết được dán tem con số, chữ cái giúp các bé có thể học được bảng chữ cái, các con số, học chữ qua hình ảnh được in sẵn miếng ghép, học cách ghép thành những câu có ý nghĩa.

Lego xếp hình animal park Nuti

Bộ Lego xếp hình gồm 28 miếng ghép Bé có thể xếp thành đoàn tàu trong công viên động vật Hàng tặng từ sữa Nuti

Cân IQ toán học Abbott

Cân IQ toán học là 1 học cụ giáo dục bổ ích. Khi trẻ học được nguyên lý giúp cân bằng trên “Cân IQ toán học”. trẻ sẽ khám phá bằng trực quan sinh động điều kỳ diệu của số học

Phương pháp này sẽ kích thích và gia tăng trí tò mò được tìm hiểu kiến thức ở trẻ đồng thời trẻ cũng cảm thấy thích thú được học hỏi về “những khái niệm số học”. Cho trẻ năng lực suy luận, tập trung và học toán

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Đồ chơi thông minh Đà Nẵng. Chúc bạn có những trải nghiệm mới đầy thú vị .