Mobifone khuyến mãi những gói cước chu kỳ dài

Mobifone khuyến mãi những gói cước chu kỳ dài của Mobifone, những đối tượng được tham gia chương trình khuyến mãi chu kì dài của Mobifone.

– Tất cả các thuê bao Mobifone trả sau đều có thể tham gia đăng ký sử dụng các gói 3G Mobifone khuyến mãi tặng 30%, 60%, 100% dung lượng data.

– Các Khuyến mãi gói MIU90, gói BMIU chỉ dành cho các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi. Để biết mình có thuộc đối tượng được khuyến mãi gói MIU90 và BMIU hay không quý khách hãy soạn tin KT DSKM gửi đến 999 để kiểm tra.

- nạp thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng vietcombank

Hiện nay Mobifone ra nhiều gói cước 3G Mobiffone cho khách hàng lựa chọn sử dụng thuê bao trả sau sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều tiện ích thiết thực, đặc biệt là các ưu đãi cho thuê bao trả sau Mobifone, sử dụng 3G tiêt kiệm nhất. Hiện nay vẫn có nhiều khách hàng thắc mắc rằng sau khi kết thúc khuyến mãi hòa mạng mới thì thuê bao trả sau có được tham gia đăng ký những gói cước gọi thoại, SMS hay 3G Mobifone nào để có thể tiết kiệm chi phí không? Quý khách hàng hãy yên tâm rằng bạn vẫn có thể tham gia đăng ký các gói cước ưu đãi của Mobifone nhé.

Tùy theo mục đích sử dụng 3G, tùy từng gói cước của thuê bao trả sau mà nhà mạng Mobifone có các chương trình khuyến mãi khác nhau, 3Gmobifone.vn sẽ giới thiệu đến các bạn các chương trình khuyến mãi gọi thoại, SMS, 3G để bạn có thể lựa chọn sử dụng gói cước phù hợp và tiết kiệm chi phí cho mình.

Quý khách hàng là thuê bao Mobifone trả sau hãy chọn cho mình gói cước khuyến mãi gọi thoại, nhắn tin, 3G Mobifone phù hợp để sử dụng và có thể tiết kiệm cước phí điện thoại mỗi tháng mà bạn vẫn có thể thoải mái gọi điện, nhắn tin, truy cập 3G Mobifone.

Chúc các thuê bao Mobifone trả sau cảm thấy thoải mái khi sử dụng những ưu đãi cho thuê bao trả sau Mobifone và mua thẻ zing xu online

Comment Stream