khuyến mãi “Lộc vàng” Vinaphone

Hiện nay Vinaphone đang triển khai chương trình khuyến mãi “Lộc vàng” với nhiều giải thưởng giá trị vô cùng hấp dẫn với 13 giải thưởng vào mỗi tuần trị giá 10 triệu đồng và 3 giải thưởng 30 triệu đồng vào mỗi tháng. Các thuê bao di động của Vinaphone có muốn thử vận may của mình không nào? Các thuê bao di động trong thời gian này còn được khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp nếu nạp thẻ online, cách mua card điện thoại online các bạn tham khảo ở đây nhé.

Chương trình “Lộc vàng” của Vinaphone được áp dụng từ ngày 3/05/2015 đến hết ngày 31/07/2017 cho tất cả các đối tượng đang là thuê bao di động của Vinaphone bao gồm cả trả sau và trả trước trên phạm vi toàn quốc. Đây là một dịch vụ tiện ích vì mỗi ngày chương trình sẽ cung cấp đến cho người dùng những bản tin giải trí vô cùng hấp dẫn.

Chủ đề của các bản tin mà hằng ngày bạn nhận được sẽ liên quan đến những bộ phim truyền hình ăn khách nhất hiện nay được được phát sóng trên Đài truyền hình Việt Nam VTV9. Ngoài ra CTKM “Lộc vàng” Vinaphone còn liên tục cập nhật thông tin tổng hợp về bộ phim mới nhất đang thu hút rất nhiều khán giả “Những cô nàng rắc rối”.

LỘC VÀNG Vinaphone: Cơ hội nhận 30 triệu/tháng

Không chỉ nhận được những thông tin xoay quanh vấn đề điện ảnh mà mỗi ngày chương trình sẽ gửi đến cho các bạn 3 câu hỏi để bạn trả lời liên quan đến nội dung của những bộ phim mà chương trình đã cập nhật cho bạn, câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm với mỗi câu hỏi sẽ ứng với 1 mã dự thưởng.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi Lộc Vàng của Vinaphone:

Thời gian triển khai CTKM Cú pháp đăng ký Cước phí/ngày Giải thưởng

Từ ngày 3/05/2015 đến hết ngày 31/07/2017

LV gửi 6058 5.000đ/ngày

- 13 giải thưởng tuần mỗi giải 10 triệu đồng.- 3 giải thưởng tháng mỗi giải 30 triệu đồng.
- Cơ hội tham gia mua thẻ vinagame giá rẻ

Tham gia trả lời lại câu hỏi mà chương trình đưa ra bạn hãy soạn tin nhắn sao 1 hoặc 2 gửi 1585 sau đó đợi tin nhắn thông báo kết quả từ chương trình.

Để được tư vấn về các các dịch vụ tiện ích và 3g Vinaphone bạn hãy liên hệ đến số điện thoại Hotline 0901020111 để được điện thoại viên hướng dẫn thêm nhé!

Tham gia ngay chương trình Lộc Vàng của Vinaphone để có cơ hội nhận những phần thưởng hấp dẫn. Chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc thật hiệu quả.

Xem thêm : Đăng ký gói max Vinaphone - đăng ký gói miu

Comment Stream