Máy dò kim loại thực phẩm đông lạnh

Lock Inspection Systems đã đáp ứng các nhu cầu cụ thể của ngành công nghiệp này với một loạt các máy máy dò kim loại, nhằm giúp các nhà sản xuất đảm bảo các tiêu chuẩn về kiểm tra cao nhất. Bảo vệ sản phẩm hiệu quả là cực kỳ quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm đông lạnh, bảo đảm an toàn và chất lượng mà là điểm cốt lõi của sản phẩm đông lạnh ngày nay.
Công nghệ hàng đầu của Lock, mang lợi ích chính cho nhà sản xuất tại mọi giai đoạn của sản xuất, đóng gói và trong tất cả các môi trường thông thường nhất trong ngành thực phẩm đông lạnh.Sàng lọc thành phần và nguyên liệu thôNhững máy dò kim loại này rất lý tưởng cho những sản phẩm năng suất cao và độ nhạy tốt nhất từ các nguyên liệu rơi tự do.Chất lượng của thành phẩm chỉ có thể được đảm bảo nếu thành phần - bao gồm cả nguyên liệu thô và đã xử lý được sàn lọc 100% để loại bỏ tất cả các hạt kim loại không mong muốn.
Phát hiện sớm các ô nhiễm tiết kiệm chi phí đáng kể vì các thành phần giá trị thấp hơn là sản phẩm hoàn chỉnh được bị loại bỏ. Việc lãng phí sản phẩm sau đó được giảm thiểu và máy móc thiết bị có giá trị được bảo vệ.Kiểm tra trong quy trình và với số lượng lớnÔ nhiễm kim loại sản phẩm có thể phát sinh ở nhiều giai đoạn sản xuất; như là kết quả của hao mòn của các loại máy móc trong quy trình, từ hư hỏng của lưỡi cắt hoặc các sàng rây hoặc đơn giản là chỉ sau khi bảo trì thiết bị.
Sản phẩm được đóng gói trong màng phim kim loại, cần các chất gây ô nhiễm kim loại được phát hiện để loại bỏ. Hãy đến với chúng tôi để chọn những sản phẩm may do kim loai tốt nhất:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOÀNG LONG Địa chỉ: 468 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP. HCM Số điện thoại: (84.8) 38.398.999