Xe đạp điện Giant

Với kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, Xe đạp điện GIANT còn chú trọng đến các tiện ích cho người sử dụng.Việc mua và lựa chọn xe đạp điện giant tại các cửa hàng là điều rất quan trọng bởi nó liên quan tới hiệu quả cũng như cách tối đa lợi ích của xe đạp điện cho người tiêu dùng sử dụng trên các tuyến đường an toàn hơn.

Nắm bắt nhu cầu đó, hiện tại trên thị trường những nhà sản xuất đã đem rất nhiều mẫu mã xe điện du nhập vào Việt Nam. Thương hiệu GIANT đã có mặt tại Việt Nam từ sớm và đã được người tiêu dùng đón nhận bởi chất lượng của từng sản phẩm cũng như uy tín, trách nhiệm đối với từng sản phẩm được bán ra.

Đầu tiên, kiểu dáng thể thao của những dòng xe Hybrid E+ Cycling cũng là điểm nhấn, thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Kết hợp giữa kiểu dáng khỏe mạnh của dòng xe đạp thể thao và sự tiện lợi của dòng xe đạp điện, những mẫu xe của GIANT mang đến cho người tiêu dùng góc nhìn mới lạ và độc đáo về việc sử dụng đạp xe...

Ngoài kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, GIANT còn chú trọng đến các tiện ích cho người sử dụng. Bằng sức sáng tạo cộng với công nghệ tiên tiến, GIANT đã thay đổi cách bạn di chuyển, ngay khi nhấn chân vào pedal, bộ cảm biến điện sẽ gửi hàng loạt những thông tin đến chip điều khiển. Sau khi được sử lý, các chip điều khiển sẽ gửi nhu cầu năng lượng được lấy từ bộ lưu điện ENERGYPAK, được thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần mạnh mẽ và truyền tải lại pedal, tạo cho người sử dụng cảm giác cực kỳ mới lạ khi đạp xe.

Công ty chúng tôi hiện đã nhập về những mẫu xe dap dien mới nhất với kiểu dáng bắt mắt, giá cả hấp dẫn, chế độ bảo hành chất lượng đảm bảo lên tới 12 tháng, riêng Ác quy trong 12 tháng có trục trặc do lỗi của nhà sản xuất, công ty sẽ đổi mới cho khách hàng. Hàng mới 100% nhập khẩu nguyên chiếc, chúng tôi cần tìm đại lý bán buôn, cũng như bán lẻ các mặt hàng xe đạp điện, xe máy điện

Để được tư vấn trực tiếp xin vui lòng liên hệ:

XE ĐẠP ĐIỆN NHẬT BẢN

Địa chỉ: Số 638 Đường Láng, P.Láng Hạ, Hà Nội

Hotline: 0987.326.501

Đại Lý Uỷ Quyền Bridgestone chính hãng 638 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : 0987326501 - 0979344680 - 0462753174.

Chi nhánh Hồ Chí Minh : Liên hệ : 0983938902 (số 8 Giải Phóng, P4, Tân Bình )

Chi nhánh Đà Nẵng - Liên hệ : Mr. San 0987326501 (số 667 Trần Cao Vân, Đà Nẵng )

Website : http://xedapnhatban.vn/