Live show hoành tráng của Mr Đàm 2015

Đàm Vĩnh Hưng là cái tên hot nhất trong làng giải trí Việt, cái tên được tìm kiếm nhiều nhất, tiếp tục có ý tưởng ‘không đụng hàng’ khi mở màn cho liveshow đầu tiên trong năm 2015. Đàm Vĩnh Hưng đã tập hợp được tất cả các Quán quân đến từ các cuộc thi góp mặt trong show của anh. Những ca khúc nhạc chờ trong liveshow của Đàm Vĩnh Hưng sẽ được cập nhật trên website cung cấp nhạc chờ HOT lớn nhất hiện nay.

Đàm Vĩnh Hưng đã khởi động bằng một liveshow chào năm mới 2015. Anh và êkíp quyết định lấy tên gọi của chương trình là “Đối mặt” - một cuộc đối mặt đầy thú vị và bất ngờ giữa các gương mặt trẻ đang được yêu thích hiện nay, một cuộc đối mặt giữa những đàn em mà anh đánh giá cao về sự nỗ lực của họ - một thế hệ tương lai đầy triển vọng cho showbiz với một người đàn anh đi trước, và những tiết mục “đối mặt nhau” về độ Hot, độ Hit của các khách mời tham gia, cũng như của nhân vật chính.

Chương trình với ý tưởng là tập hợp những gương mặt Quán quân từ các cuộc thi và các chương trình truyền hình thực tế được khán giả yêu thích. Các khách mời cũng đã sắp xếp thời gian để nhận lời ngay tham gia trong một chương trình thú vị như thế này như: Dương Triệu Vũ (Quán quân của Cặp đôi hoàn hảo 2013), Phương Vy (Quán quân của Vietnam Idol mùa đầu tiên và Tuyệt đỉnh tranh tài 2014), Hương Tràm (Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên), Hoài Lâm (Quán quân của Gương mặt thân quen 2014), Yến Trang (Quán quân của Bước nhảy hoàn vũ 2013), Giang Hồng Ngọc (Quán quân của X-Factor 2014), Lâm Vinh Hải (Quán quân của Thử thách cùng bước nhảy 2012)… Trong chương trình cũng không thể nào thiếu sự có mặt của cô học trò chỉ mới 18 tuổi và trong đội của anh với vai trò là huấn luyện viên Giọng hát Việt 2013 - Quán quân Vũ Thảo My.

Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ, lý do anh chọn sân khấu 126 cho chương trình đầu tiên của mình trong năm là vì đây là 1 điểm đến quen thuộc cho khán giả yêu nhạc, các fan hâm mộ của anh. Và nếu thực hiện tại địa điểm này thì anh cũng nghĩ sẽ phù hợp về “giá vé, túi tiền” dành cho số đông khán giả, trong đó còn có sinh viên, học sinh hay những khán giả ở tỉnh xa đến thưởng thức.

Các bạn muốn tải nhạc chờ cho điện thoại, truy cập nhacplus.vn để nghe các ca khúc hay nhất của Đàm Vĩnh HƯng và tải về cài làm nhạc chờ cho mình nhé. Dịch vụ hỗ trợ hết các mạng di động như  imuzik viettel hay nhạc chờ vinaphone

Xem nguồn: http://dangky3g.vn/