Máy dò kim loại cho ngành dược phẩm

Được thiết kế để đáp ứng các quy định và tiêu chuẩn chiết suất của ngành công nghiệp dược phẩm, Máy dò kim loại trong Dược phẩm Insight Ph dùng để kiểm tra viên nén viên nang trong công nghiệp Dược và kiểm định sản phẩm tích hợp toàn diện đối với thuốc dạng viên, viên nang, bột và hạt nhỏ.

Được sản xuất từ thép không gỉ được đánh bóng và dược phẩm cấp FDA- các bộ phận tiếp xúc được phê chuẩn, Tablex và các hệ thống Pharma GF cung cấp các giải pháp kiểm tra vệ sinh, làm sạch dễ dàng và nén để đáp ứng nhu cầu dò kim loại của các nhà sản xuất dược phẩm.

Năng suất cao kết hợp với độ nhạy tốt nhất làm cho hệ thống máy dò kim loại INSIGHT VF thật lý tưởng để phát hiện và loại bỏ các thành phần nhiễm kim loại trong suốt quá trình xử lý nguyên liệu rơi tự do ở giai đoạn đầu dây chuyền sản xuất hoặc tại bất kỳ điểm nào thích hợp trong sản xuất. Lý tưởng nhất để kiểm tra cho các loại ngũ cốc chế biến, ca cao, cà phê, đường, gia vị, trái cây khô và rau quả, bột, sản phẩm sữa bột, gạo, hạt hóa chất và viên nhựa.

Máy Dò Kim Loại Cho Sản Phẩm Rơi Tự Do INSIGHT VF thiết lập các tiêu chuẩn mới cho thực hành sản xuất tốt - đặc biệt - truy nguyên nguồn gốc, hiệu quả, chất lượng sản phẩm, và phù hợp với yêu cầu quy định hiện tại cũng như các yêu cầu quy định trong tương lai. Mỗi máy được cung cấp với một cổng USB bên ngoài để tải dữ liệu dùng cho việc lưu trữ an toàn và phân phối theo định dạng pdf hoặc các định dạng khác. Ethernet có dây hoặc không dây và có khả năng điều khiển giám sát và thu thập dữ liệu (SCADA - Supervisory Control and Data Acquisition) có sẵn.