Máy dò kim loại nhạy nhất của Lock

Máy Dò Kim Loại nhạy nhất của Lock có thể được lắp đặt sau máy dập viên để dò tìm các mãnh vụn trong viên nén và viên nang.

Lock Inspection Systems, nhà cung cấp số 1 thế giới về Máy Dò Kim Loại và Thiết bị kiểm tra, liên tục cải tiến các hệ thống thiết bị kiểm tra theo yêu cầu của khách hàng và luôn hỗ trợ dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Lock có các trung tâm bán hàng và dịch vụ hậu mãi toàn nước Mỹ, Anh, Pháp, Hà lan, Châu phi, Châu á Thái Bình Dương… cung cấp các dịch vụ và bán hàng nhanh chóng. Lock giới thiệu hàng loạt Máy Dò Tìm Kim Loại và Máy Kiểm tra trọng lượng, đây là những thành phần quyết định then chốt của hệ thống bảo đảm chất lượng trong công nghiệp Dược ngày nay.

Tất cả các máy được thiết kế theo yêu cầu GMP, được sản xuất yêu cầu của Cơ quan Quản Lý Dược phẩm và Thực phẩm FDA và tuân thủ các tiêu chuẩn ISO 9002, USDA.

Các công ty Dược đa quốc gia hàng đầu thế giới đang sử dụng máy dò kim loại cho dược phẩm cuả LOCK như: Astra Zeneca, Aventis, Glaxo SmithKline, Novartis, Ffizer, Bristol Myers Squibb, Ely Lilly, Merck & Co, Bayer…