Để mua được xe đạp điện Pin bền, máy khỏe

Với nhiều ưu điểm vượt trội như tiết kiệm chi phí sử dụng, gọn nhẹ và thân thiện với môi trường, xe đạp điện đang là phương tiện di chuyển được nhiều người yêu thích. Các cửa hàng bán sản phẩm này ngày một nhiều với mẫu mã phong phú. Tuy nhiên, sự đa dạng của thị trường càng khiến việc lựa chọn một chiếc xe tốt, độ bền cao không dễ dàng.

Dưới đây là một vài cách để mua chiếc xe đạp điện Pin bền, máy khỏe:

Chú ý chất lượng pin

Đối với xe đạp điện, pin được coi là bộ phận quan trọng nhất. Các loại xe chạy ắc quy đã lỗi thời do độ bền thấp, quãng đường di chuyển chỉ 20 - 30km/lần sạc. Rất bất tiện khi đi đâu bạn cũng phải mang theo cái sạc bên mình.Ngoài ra, các sự cố như chập điện, cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào nếu người dùng bất cẩn.

Thật may là điều này đã được khắc phục khi một số nhãn hàng như Before all ứng dụng pin Lithium trên sản phẩm của mình. Nhờ đó, xe có thể đi được 80 km chỉ với một lần sạc. Công nghệ pin này còn có thiết kế chắc chắn và chống cháy nổ.

Phân biệt động cơ

Hiện nay, một số xe có gắn động cơ ở bánh xe, có loại gắn động cơ dưới yên xe. Động cơ đặt ở bánh xe có lợi hơn về lực nhưng sẽ bị ảnh hưởng nếu xe va chạm. Động cơ đặt trong hộp giảm tốc phía dưới yên sẽ được bảo vệ và khó vỡ hơn.

Có hai loại động cơ chính để người dùng lựa chọn, tùy vào mục đích sử dụng là có cổ góp và không có cổ góp. Loại có cổ góp thích hợp với xe chạy tốc độ cao. Trong khi đó, loại không có cổ góp lại có hiệu suất cao, không phụ thuộc vào độ ẩm, 2 - 3 năm mới phải thay chổi than một lần nhưng chỉ phù hợp với loại xe chạy tốc độ chậm.

Lưu ý hướng dẫn sử dụng

Xe dap dien chạy tốc độ tối đa khoảng 30 km một giờ. Theo đó, để đảm bảo an toàn, người dùng không nên tự ý tăng vận tốc xe hay chở quá trọng lượng. Trong quá trình dùng, chủ phương tiện cần vệ sinh xe thường xuyên, kiểm tra xăm lốp, vành và các bộ phận má phanh, đèn tín hiệu. Khi xe bị ngập nước, tốt nhất nên tắt nguồn điện, dùng bàn đạp di chuyển, không nên rửa xe. Những điều này, người dùng cần đọc kỹ trong hướng dẫn sử dụng trước khi chọn mua xe.