NHỮNG BÃI BIỂN ĐẸP Ở ĐÀ NẴNG

Du khách du lịch đến Đà Nẵng trong mùa hè không biết nên lựa chọn địa điểm nào cho đẹp, lần đầu tôi đặt chân đến Đà Nẵng cũng vậy. Ngoài cầu Rồng, Bà Nà, tôi không biết nhiều về những điểm du lịch ở Đà Nẵng hay bất kì một bãi biển nào.

Nhưng sống ở đây nhiều năm cũng đủ cho tôi chút kinh nghiệm để chia sẻ với bạn về những bãi biển tuyệt đẹp, được coi là tinh hoa của Đà Nẵng.

Bãi biển Non Nước

Khi nói về biển Đà Nẵng thì phải nói bãi biển Non Nước đầu tiên, trải dài thành một vòng cung xanh dưới chân núi Ngũ Hành Sơn, với sóng mềm mại, bãi cát trắng mịn. Đi kèm với Non Nước, ngoài việc nghỉ ngơi, thưởng thức các món hải sản tươi sống, bạn có thể kết hợp thăm quan đến các khu vực đá cẩm thạch, hay một chuyến du thuyền trên sông Cổ Cò.

Bãi biển Non Nước

Bãi biển Bắc Mỹ An

Bắc Mỹ An có 5 điểm được cho là bãi biển đẹp : bãi biển Đông Mỹ, T18, USA Đông Bắc Mỹ, 3 khách sạn Furama có sức chứa khoảng 8000 khách mỗi ngày. Khi đến đây, du khách thường tài chính của mình chưa đủ để chi trả. Nhưng thực tế, nếu quan sát xung quanh bãi biển bạn có thể chọn cho mình một khách sạn phù hợp với khả năng chi trả của mình.

Resort Furama ở bãi biển Mỹ Khê

Bán đảo Sơn Trà

Bờ biển bán đảo Sơn Trà có 3 bãi biển như Bắc Sơn Trà, Nam Sơn Trà, Miamiin. Đến đây du khách có thể khám phá hệ thực vật rất phong phú và động vật của bán đảo Sơn Trà, hay những rặng san hô lớn và tuyệt đẹp dưới đáy biển.

Từ trên Bán đảo Sơn Trà nhìn xuống

Bãi biển Mỹ Khê

Là môt trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, với mặt nước biển trong xanh, bờ cát trắng chạy bài, bãi biển là nơi thú hút khách rất đông đúc. Là một điểm tuyệt với để bạn ngắm bình mình, hoàng hôn mỗi ngày đáy.

Bãi biển Mỹ Khê lọt top thế giới

Bãi biển Phạm Văn Đồng

Nằm ngay giữa thành phố nên, cảnh quan lại thơ mộng nên đây cũng là nơi hẹn hò, thư giãn lý tưởng của người Đà Nẵng sau một ngày làm việc căng thẳng.

Quang cảnh thoáng mát tại bãi biển Phạm Văn Đồng

Tin đang đọc: Những bãi biển đẹp ở Đà Nẵng