Tổng hợp những game bắn súng đỉnh cao trên điện thoại

Những góc máy quay nhưng pha bắn súng nhào lộn và các thao tác tay linh hoạt chính là nét hấp dẫn của những tựa game shoot gun hay nhất.

Gameplay và các hình ảnh đặc sắc chính là những điều game thủ thấy thích thú hơn cả trong các dòng game bắn súng hiện đang có mặt trên thị trường hiện nay.

1.Dead Trigger 2

Đầu tiên phải kể đến những game bắn súng tiêu diệt zombies thây ma này .Phiên bản game hỗ trợ android và ios này ngay khi mới trình làng đã đem lại hiệu ứng cực kỳ mạnh mẽ hơn 1.000.000 lượt tải game chỉ trong vòng 3 tháng . Một con số nói lên tính hấp dẫn của trò chơi.

Dead Trigger 2 luôn lôi cuốn người chơi một cách ngẫu nhiên bởi phần mô tả cực kì chi tiết, dường như bối cảnh game bao trùm thế giới với màu sắc u ám do đại dịch Zombie hoành hành.Và nhiệm vụ của bạn trong game vô cùng đa dạng hầu hết đều rất kịch tính và nhiều chi tiết hấp dẫn cho khả sử dụng súng linh hoạt của bạn .

2.Modern Combat: Zero Hour

Đây là tựa game thứ 2 chúng tôi muốn giới thiệu , hay ngay từ cốt truyện với chi tiết một nhóm khủng bố đã bắt cóc các nhà lãnh đạo của thế giới và đặt trái đất vào tình trạng diệt vong khi muốn phát động chiến tranh hạt nhân toàn diện.

Lúc này với vai trò nòng cốt trong đội đặc nhiệm bạn sẽ phải giải cứu những con tin quan trọng này và tránh cho chiến tranh xảy ra . Game được hỗ trợ bởi âm thanh và hình ảnh đặc sắc không ở game nào có được sản xuất bởi GameLoft.

Những hiệu ứng , các loại vũ khí đan dạng , bạn sẽ cần có các kỹ năng đặc biệt trên vùng địa hình khác nhau trong game .

Game đưa đến người chơi những không khí nghẹt thở giữa sự sống và cái chết trong gang tấc trong các thành phố đầy bạo lực và lũ khủng bố . Hãy tham gia và giúp thế giới thoát khỏi 1 cuộc chiến hạt nhân nguy hiểm.

Còn rất nhiều những tựa game hấp dẫn khác trên mobile đang chờ đợi các bạn trên wap tải game miễn phí.Những thông tin mới sẽ được cập nhật trong các bài viết tới.