Tổng hợp các game chiến thuật cho điện thoại android

Những tựa game bạn không thể bỏ qua  cho chiếc điện thoại của mình lôi cuốn và đầy sức hấp dẫn.

Thông thường khi nói về các tựa game trên điện thoại người ta thường nhắc đến các dòng game nhập vai hoặc các tựa game kinh điển như Chém hoa quả , Angry birds....

Tuy nhiên bạn không thể bỏ qua dòng game chiến thuật rất hay trên mobile hiện nay với những dấu hiệu phát triển cực mạnh luôn nằm trong những top các game ăn khách nhất có thể kể đến 1 vài cái tên như sau :

1. Game Plants vs Zombies

Không cần nói thêm về sự thú vị và nét hấp dẫn trong tựa game đình đám này nứa hơn , một khi bạn đã tham gia vào game cuộc chiến thây ma này rồi chắc chắn sẽ mê mẩn nổi.

Với cách chơi thủ thành đặc trưng người chơi được sở hữu 1 kho vũ khí là các loại cây trong khu vườn gồm có hoa hướng dương , củ khoai tây, cây bắn đậu , hoa ăn thịt.... nhiệm vụ của bạn là chống lại tất cả các đợt tấn công của kẻ địch tới ngôi nhà thân yêu của mình .

Số lượng và khả năng của các loại zombies sẽ tăng lên đáng kể vì vậy bạn phải khéo léo lựa chọn vũ khí để đạt được thắng lợi cuối cùng.

2. Game chống cổng Fieldrunners

Đây là một trong những tựa game chống cổng đặng trưng dành cho các hệ máy android , ios với đồ họa sắc nét và cách chơi không thể hấp dẫn hơn.

Nhiệm vụ của bạn là chống lại những đợt tấn công ồ ạt của binh lính và giữ cho chúng không qua được cổng thành phía bên kia. Hãy nhớ các loại binh sĩ và vũ khí của địch sẽ ngày càng mạnh hơn bạn nên coi chừng điều đó.

Bạn có thể xem thêm các tựa game hay trên wap : taigamemienphichodienthoai.net

Hân hạnh được giới thiệu tới các bạn những tựa game hay hơn nữa.