Tổng hợp những tựa game hành động hay trên

Bạn yêu thích game hành động và thích những trải nghiệm mới mẻ hãy tải những tựa game hấp dẫn này về và trải nghiệm nhé.

Đừng đầu phải kể đến tựa game Rockstar , một trong những phiên bản thu nhỏ trên điện thoại của tựa game đình đám Grand Theft Auto , bạn đã thử cảm giác  1 lần lái xe và làm mọi thứ mình thích trong thành phố chưa , rất nhiều các thử thách nhiệm vụ đang chờ đợi bạn phía trước. Ngay bây giờ bạn có thể chơi game này trên chiếc điện thoại của mình .

Trò chơi hành động thứ 2 mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là Age of Zombies.Trò game này có hơn 500.000 lượt tải ngay trên hệ điều hành Android . Đúng là những game chống cửa đều có sức hút to lớn đối với người chơi yêu thích các pha hành động . Những màn chơi đòi hỏi sự gan lì và điêu luyện của game thủ.

Nằm trong top 3 là tựa game Ultimate Stick Fight dòng game người que đánh nhau đem lại biết bao nhiêu các clip rất hot trên mạng . Tuy  không giống như các game chiến đấu khác, trong Ultimate Stick Fight  người chơi chỉ hóa thân vào một người que theo phong cách kung fu nhưng không vì thế nó kém phần hấp dẫn .Điều khiển thoải mái sử dụng các kỹ năng kung fu điêu luyện chính là những điều hấp dẫn của game.

Hân hạnh tổng hợp một vài game hành động đặc sắc dành cho bạn , đây là bài viết tham khảo bạn có thể ghé wap tải game miễn phí cho điện thoại để xem thông tin kỹ hơn.

Comment Stream

View Older Posts
10 months ago
0

This is great, you are good, i like your post and i still waiting our next post!

10 months ago
0
10 months ago
0
10 months ago
0
9 months ago
0
9 months ago
0

The you have is very useful. The sites you have referred was good. Thanks for sharing...

9 months ago
0
8 months ago
0
8 months ago
0

btw let me share this to my friends so they can check this out too..

8 months ago
0