Những game kiếm hiệp cho mobile bạn không thể bỏ qua

Một trong những thể loại game online có số lượng người chơi đông đảo hiện nay

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những tựa game nhập vai kiếm hiệp đang làm  mưa làm gió tại thị trường mobile game hiện nay của chúng ta:

1.Võ Lâm Mobile - Sơn Hà Xã Tắc

Phiên bản lấy cảm hứng từ tựa dòng game võ lâm truyền kỳ nổi tiếng một thời. Hóa thân vào nhân vật trong game bạn sẽ lại được quay trở lại thời kỳ của những chiến trường Tống Kim, Liên trảm, Vượt ải...

Có hầu hết các đại môn phái cho bạn lựa chọn trong game. cửu đai môn phái bao gồm thiếu lâm , nga my , võ đan ,minh giáo.....

Đồ họa và công nghệ 3D đã tạo nên các hiệu ứng vô cùng đặc sắc cho người dùng trên mobile , đây xứng đáng là một trong những tựa game đáng chơi trên điện thoại.

2. Game công thành xứng đế

Cũng tương tự như game võ lâm với lối chơi và nhập vai đây hấp dẫn , đồ họa cùng các nhân vật chuẩn HD đem lại trải nghiệm thú vị hơn bao giờ hết.

Game đưa người chơi quay lại thời kỳ tam quốc nơi lã bố , trương phi , triệu tử long , quan vân trường  và các chiến trường khốc liệt đang diễn ra

Hãy trở thành nhân vật quyền lực nhất trong game để trải nghiệm hết cảm giác thích thú của dòng game phát triển này.

3.Phong vân truyền kỳ

GMO nhập vai - Turnbase, với cốt truyện kết hợp Đông Tây mang âm hưởng của thế giới Fantasy và tinh thần của Phong Vân, game mang cả phong cách tiên hiệp xen lẫn với phong cách kiếm hiệp.

Rất hấp dẫn cho bạn trải nghiệm

Trên đây là một vài tựa game hấp dẫn dành cho bạn , ngoài ra còn rất nhiều các tụa game hấp dẫn khác bạn có thể ghé thăm wap tải game miễn phí của chúng tôi để tìm thêm.

Hân hạnh được giới thiệu tới các bạn