Tổng hợp các tựa game offline hấp dẫn trên điện thoại

Bạn đang tìm những game offline hay cho java, android , ios cho chiếc dế yêu của mình.

Với các màn hình cảm ứng xuất hiện nhiều như hiện nay các dòng game offline cũng hướng theo sự phát triển đó , các tựa game đều tích hợp các giao diện người chơi đơn giản và dễ thao tác nhất,

Có thể kể đến một vài dòng game điển hình hiện nay với lối chơi offline hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua như sau :

Plants vs. Zombies 2

Được xây dựng dựa trên nền cơ bản là của phiên bản đầu tiền chỉ khác biệt ở chỗ các bối cảnh chơi của game được xuyên suốt giữa nhiều thế kỷ , chính điều này tạo nên các nét vô cùng mới lạ cho trò chơi được coi là kinh điển này.

Với các mở rộng về vũ khí các loại zombies chắc chắn đây là tựa game offline xuất sắc có nhiều người chơi nhất hiện nay.

FINAL FANTASY IV

Một trong những dòng game mang phong cách hành động được nhiều người trên thế giới ưa chuộng hiện tại đã có mặt trên điện thoại .
Các nhân vật quen thuộc cùng kỹ năng và cốt truyện theo nguyên mẫu sẽ khiến bạn luôn có cảm giác muốn khám phá và trải nghiệm nhiều hơn nữa.

Asphalt 8: Airborne

Tựa game đua xe offline cực hay dành cho điện thoại này , đem lại sức hút vô cùng mạnh mẽ tới giới trẻ.

Cảm giác lái xe với các màn rượt đuổi ngoạn mục không thể nào hấp dẫn hơn thế.Cùng trải nghiệm những đường đua tốc độ nhất trên mọi địa hình ngay.

Bạn có thể tìm thêm các dòng game offline hay hơn thế nữa qua cổng wap tải game miễn phí cho điện thoại cựa hay của chúng tôi

thông tin chi tiết xem tại >> http://taigamemienphichodienthoai.net/sitemap/