Tải game vui nhộn cho điện thoại

Top những game đem lại nhiều niềm vui và tiếng cười dành cho bạn trên mobile

Một nụ cười là mười thang thuốc bổ , tiếng cười tạo nên hương vị cho cuộc sống tất bật ngày nay .Nếu bạn là một fan của dòng game vui nhộn đem lại nhiều tiếng cười và sự vui vẻ , vậy không thể bỏ qua những tựa game phía dưới này được:

1. Angry Birds

Đây là tựa game đầu tiên chúng tôi muốn nhắc tới thể loại kinh điển đã có mặt từ rất lâu trên các smartphone hiện nay và phù hợp với mọi lứa tuổi . Cách chơi đơn giản nhưng đòi hỏi khả năng tư duy và sức sáng tạo trong mỗi lần bắn của bạn . Bên cạnh đó chính những khoảnh khắc vui nhộn trong game tạo nên điểm hấp dẫn không thể bỏ qua của trò chơi này.

2.Talking TomCat

Chú mẹo biết nói là ứng dụng được hơn 1 triệu lượt tải cho thấy sự hấp dẫn cho dòng apps này . Hình ảnh dễ thương vui nhộn của chú mèo + các màn chơi vô cùng lý thú đem lại cho người chơi những cảm giác thật sự vui vẻ . Bạn sẽ cười sặc sụa của những màn nhại lại của chú mèo này đấy.

3.Siêu trộm mặt trăng

Những chú Minion đáng yêu và ngộ nghĩnh không kém phần vui nhộn đem lại những màn chơi rượt đuổi vượt chướng ngại vật cực hay . Nếu là fan của dòng game này chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua được.

Ngoài ra còn khá nhiều các tựa game java cũng cức kỳ thú vị chúng tôi sẽ bổ sung sau hoặc bạn có thể tìm ngay tại trang tải game cho điện thoại miễn phí của hệ thống.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!