BÀ NÀ KHAI TRƯƠNG TỔ HỢP NGHỈ DƯỠNG LÀNG PHÁP

Sau hơn 2 năm thi công, ngày 25/4 vừa qua, Công ty dịch vụ cáp treo Bà Nà đã chính thức khai trương giai đoạn một tổ hợpkhu nghỉ dưỡng làng Pháp trên đỉnh Bà Nà.

Đến tham dự buổi lễ gồm có Bí Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Đà Nẵng Trần Thọ, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Xuân Anh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy Võ Công Trí, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Pháp tại Việt Nam Jean Noel Poirier.

Khai trương tổ hợp nghỉ dưỡng làng Pháp

Theo như dự án làng Pháp hoàn thiện sẽ có một quần thể khách sạn gồm 484 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn từ 3 -5 sao quốc tế. Giai đoạn một hoàn thành, 162 khách sạn của tổ hợp làng Pháp được đưa vào hoạt động sử dụng, phục vụ nhu cầu lưu trú của đông đảo du khách đến Bà Nà. Với hệ thống nội thất, phòng nghỉ và không gian hiện đại, được bài trú tỉ mỉ, công phu từng chi tiết, căn phòng toát lên được âm hưởng và phong cách Châu Âu cổ điển.

Với tiêu chí đến với làng Pháp giống như đến với nhà bạn, luôn đặt sự thoải mái của du khách lên hàng đầu.Nơi đây tạo cho du khách những không gian đầy đủ, cần thiết cho căn phòng của bạn, giúp bạn nghỉ ngơi, giải trí , và đảm bảo được không gian riêng tư , chan hòa vơi thiên nhiên, núi rừng Bà Nà.

Với tiêu chuẩn quốc tế, hạ tầng phục vụ lưu trú đầy tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại, có thể đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện quy mô lớn, đẳng cấp quốc tế.

Khu tổ hợp nghỉ dưỡng làng Pháp Bà Nà

Dự án đưa vào hoạt động, hoàn thiện thêm dịch vụ nghỉ dưỡng cho du khách, góp phần nâng đẳng cấp khu du lịch dinh thái Bà Nà Suối Mơ lên một tầm cao mới

Cũng theo bà Đỗ Thị Tuyết Hạnh, nguyên Tổng Giám đốc công ty dịch vụ cáp treo Bà Nà chia sẻ, Làng Pháp sẽ là một dự án trọng điểm chiến lược nhằm đưa Bà Nà trở thành một thương hiệu cao cấp ở Việt Nam. Làng Pháp nói riêng cũng như Bà Nà Hill nói chung sẽ đem đến cho khách hàng những cảm giác khó quên, đưa Bà Nà trở thành một điểm đến hấp dẫn của Đà Nẵng.

Tin đang đọc: Bà Nà khai trương tổ hợp nghỉ dưỡng làng Pháp