Lựa chọn đồ chơi gỗ cho bé theo lứa tuổi tại Đà Nẵng

Là một nhà cung cấp đồ chơi gỗ Đà Nẵng đưa đến những mặt hàng đồ chơi gỗ an toàn tuyệt đối cho trẻ, và nó còn có tác dụng giáo dục, phát triển tư duy, thể chất và trí tuệ cho trẻ.

Với mong muốn cho bé phát triển tốt hơn ở nhiều khía cạnh khác nhau như nhân cách, trí tuệ, sức khỏe để bé phát triển tối ưu về trí lực và dần hình thành nhân cách tốt khi trưởng thành sau này, ngày nay khi chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ chúng ta thường quan tâm rằng đồ chơi đó làm bằng chất liệu gì, có an toàn cho trẻ không, tác dụng của đồ chơi đó như thế nào, phù hợp với lứa tuổi nào.

Mỗi loại đồ chơi là một sự khám phá mới mẻ đối với bé, giúp vừa học vừa chơi, rèn luyện tính kiên nhẫn, tư duy sáng tạo, chinh phục thử thách đồng thời tập cho bé vận động tốt hơn…

- Đồ chơi gỗ còn được chia theo từng độ tuổi. Chẳng hạn, nhỏ hơn 1 tuổi, bé có thể chơi các đồ chơi lắc bi có phát ra âm thanh; bé sẽ tập đi với xe tập đi. Bé 2 tuổi biết bắt chước các động tác của người lớn nên cho bé chơi các trò vận động... Ba tuổi, bé sẽ ham học hỏi, thích khám phá nên cho bé làm quen với các trò chơi nhận biết màu sắc, hình học cơ bản, xếp hình khối, tìm sự phù hợp… Khi bé 4 tuổi sẽ khéo léo hơn, biết chơi những đồ chơi đòi hỏi sự cẩn thận, tính tư duy… Và bé sẽ làm quen dần với việc học chữ cái, học các phép tính qua các trò chơi vừa học vừa chơi… khi ở độ tuổi lớn hơn.

- Với trẻ em thì việc đầu tiên của giáo dục là những phép so sánh đơn giản như to hơn, nhỏ hơn, cao hơn, thấp hơn, các hình khối, màu sắc . Vì vậy với trẻ từ 1 đến 2 tuổi chúng tôi khuyên bạn chọn các đồ chơi như: cột tròn so sánh, hề tháp, cũi thả hình khối màu sắc, hộp ghép tranh hoa.

- Với những trẻ từ 2 tuổi trở nên cần dạy cho bé làm quen với các con số và chữ viết, chúng ta nên chọn những đồ chơi mang tính giáo dục, vừa chơi, vừa học nhận dạng số và chữ viết như: Bàn tính học đếm. bảng ghép số và chữ, bảng tính + bảng chữ, khay toán học , bảng anfa tiếng anh học tiếng việt.....

Ngoài ra Đồ khuyến mãi Đà Nẵng còn cung cấp rất nhiều các loại đồ chơi thông minh Đà Nẵng, thiết bị giáo dục khác nữa khách hàng có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp văn phòng của công ty để mua hàng.