Bà Nà Hill đường lên tiên cảnh

Nếu Nha Trang đưa bạn đến một thiên đường dưới nước với một màu xanh, nước trong veo, thì Bà Nà lại đưa bạn đến một thiên nhiên thơ mộng với một nơi bồng lai tiên cảnh, rất tuyệt.

Không chỉ nhận cho mình vẻ đẹp hài hòa của của phương Tây và Đông Á mà Bà Nà Hill còn đưa bạn vào trong thế giới của thiên nhiên thơ mộng, những thiên đường sống rất thơ mộng. Bạn luôn mong muốn được lang thang trên con đường ngập sắc màu rực rỡ của hoa, nhấm nhấp một tách trà trên đài phun nước ở thị trấn cổ xưa của Châu Âu, khám phá lịch sử trong các khu hầm hay các thiên đường trò chơi phiêu lưu đầy mạo hiểm. Để cảm nhận được hết tất cả những điều này thì bạn phải lang thang từ nơi này đến nơi khác, nhưng Bà Nà Hill sẽ cho bạn trải nghiệm những cảm giác đó và thực hiện chuyến du lịch bạn mong ước mà không cần phải đi quá xa.

Cổng vào Bà Nà

Khu du lịch Bà Nà

Tha hồ vui vẻ chơi các trò chơi tại thiên đường Fantasy. Đây là nơi đầu tiên và duy nhất trên thế giới có trò chơi trên đỉnh núi cao 1200m.

Đạt chất lượng quốc tế với diện tích 21.000m2, công viên giải trí Fantasy gồm 3 tầng, có hầu hết tất cả các trò chơi giải trí cho mọi lứa tuổi như trò chơi vui nhộn cho trẻ em, trò chơi thú vị đầy mạo hiểm đối với các bạn trẻ, và những trò chơi dành cho người thích chinh phục và phiêu lưu.

Xem phim 3D 360 độ lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam và chỉ có ở một số nước phát triển trên thế giới. Bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị hơn nếu đó là ngày thứ 7.

Kiến trúc độc đáo Bà Nà

Ghé thăm một loạt các điểm đến như ẩm thực, làng Pháp , ở làng hoa để chiêm ngưỡng sự độc đáo của khu nghỉ mát này. Vào ban đêm bạn được nghỉ ngơi ở khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế tại Đà Nẵng, cũng là một điểm tham quan thú vị trong kì nghỉ của bạn, thưởng thức cảnh quan lãng mạn mờ ảo của Bà Nà Hill trong sương sớm nhé.

Ngoài ra, Bà Nà đang nắm giữ 4 kỷ lục thế giới, đứng 3 trong 11 tuyến cáp treo ấn tượng trên thế giới do Telegrap (Anh) bình chọn, Bà Nà sẽ đưa bạn đến từng không gian thơ mộng khi nó được đắm mình trong thiên nhiên bình dị trên những dãy núi xanh tạo cho bạn những không gian giả trí hàng đầu.

Cáp treo Bà NÀ đạt kỷ lục thế giới

Sau khi tham gia các hoạt động sôi nổi với các trò chơi giải trí tại Bà Nà, bạn sẽ được thưởng thức ẩm thực đa dạng với hơn 70 món ăn khác nhau đến từ 3 miền Bắc, Trung, Nam, thật thú vị cho bạn đấy.

Đến Bà Nà để được trải nghiệm nhé.

Tin đang đọc: Bà Nà Hill đường lên tiên cảnh