Trung tâm thương mại Vincom sắp ra mắt

Theo đúng như dự kiến, ngày 30/6 đến đây, Vingroup sẽ chính thức ra mắt Trung tâm thương mại Vincom, tại điểm giao giữa Ngô Quyền và cầu sông Hàn. Thêm một dấu mốc mới đánh dấu sự phát triển của Vingroup tại Đà Nẵng.

Sau hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl Premium thành công, với mong muốn tạo được ưu thế, chiếm lĩnh thị trường tiềm năng này, Vingroup đã đưa Trung tâm thương mại Vincom, cùng các thương hiệu Vinpearl Land, Vinmart đến với thành phố biển Đà Nẵng. Nằm ở vj trí đắc địa, là nơi giao thoa của bờ Đông và bờ Tây sông Hàn,noi tập trung nhiều khách sạn, nhà hàng, Vincom hứa hẹn là điểm đến thuận lợi nhất cho du khách cùng với những trải nghiệm mới, thú vị.

Với tổng diện tích mua sắm lên đến 3000m2, Trung tâm thương mại là điểm đến mua sắm thoải mái với hơn 20.000 mặt hàng thuộc nhiều nhóm ngành, sản phẩm khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng hằng ngày của mọi người.

Ngoài ra, còn có khu giải trí Vinpearl Land Ice Rink với công nghệ băng tự nhiên dày 30 mm cùng trung tâm vui chơi giáo dục hướng nghiệp dành cho trẻ em có tên gọi VinKE với diện tích gần 3000 m2.

>>> Quy hoạch tổng thể hai bên bờ sông Hàn

Bên cạnh đó còn có hệ thống siêu thị điện máy riêng biệt, hệ thống rạp phim CGV với 5 phòng chiếu hiện đại, khu ẩm thực với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Master Beef, Gogi House, Jollibee, Sumo BBQ, Alfresco, …

Dịp khai trương sắp đến, Vingroup tổ chức chương trình “Đến Vincom – Gom quà tặng” với tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng. Thời gian cụ thể diễn ra từ ngày 18/6 đến 28/6, khi truy cập website, điền phiếu khảo sát sẽ có cơ hội nhận vé vui chơi tại trung tâm giáo dục hướng nghiệp dành cho trẻ em Vinke, vé vui chơi tại sân băng đầu tiên tại Đà Nẵng Vinpearl Land Ice Rink, phiếu mua sắm, phiếu ẩm thực .. tại Vinmart và các gian hàng trong Vincom Ngô Quyền.

Tin đang đọc: Trung tâm thương mại Vincom sắp ra mắt