Tổng hợp những ứng dụng android hot

Những phần mềm hoặc các ứng dung được đông đảo người dùng yêu thích trên hệ máy android

Hiện nay với hệ điều hành android đang rất phát triển , trên 70% thị trường người sử dụng mobile hiện nay đang cài đặt hệ điều hành này trên smartphone của mình.

Chính vì điều này số lượng các tiện ích phần mềm đi theo HĐH này cũng rất phất triển , bao gồm các ứng dụng chụp ảnh , xem phim , diệt virus tiết kiệm pin...Trong số đó rất nhiều apps đã có lượt tải rất lớn có thể kể ví dụ như:

1. Camera 360

Là một trong những ứng dụng trong top 100 sản phẩm ảnh hướng trong lĩnh vực công nghệ trên mobile. Những thao tác đơn giản , hiệu ứng đẹp cho người dùng . Nhiều chế độ chụp hữu ích camera 360 xứng đáng nằm trong top đầu apps hay được nhiều người sử dụng.

2.Viber

Chat , nhắn tin gọi điện hoàn toàn miễn phí máy chỉ cần có kêt nối wifi , 3G là được, một trong những công cụ hỗ trợ cho người dùng tối đa , tại việt nam đây là phần mềm có số lượt tải cực lớn  trên di động

3.UC Browser mới nhất

Là trình duyệt web cho mobile hiệu quả , dung lượng nhẹ tốc độ load trang web cực kỳ nhanh tiết kiệm băng thông cho di động của bạn khi dùng ở chế độ 3G . Phiên bản mới trở nên đơn giản nhưng mạnh mẽ hơn nhiều, giúp bạn trải nghiệm cảm giác duyệt web hoàn toàn mới

4.Talking Tom Cat

Đây vừa là trò chơi và cũng là 1 trong những ứng dụng thịnh hành hiện nay trên mobile bởi các màn chơi và sự nghộ nghĩnh dễ thương từ chú mèo talking tom.Trong phiên bản mới thậm chí chú còn có khả năng bắt chước nhại lại tiếng của bạn.

Các bạn có thể tìm thêm các ứng dụng cực kỳ hữu ích trên điện thoại trong khu vực Apps của wap tải game miễn phí cho điện thoại của chúng tôi.

Trân trọng