Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè

Chương trình du lịch thường niến “Đà Nẵng – điểm hẹn mùa hè”, sẽ diễn ra từ ngày 20/6 đến 1/7, thành phố sẽ “tung” nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vi trên khắp bãi biển du lịch, với kỳ vọng mang lại nguồn thu lớn cho ngành du lịch Đà Nẵng, cũng như là cơ hội quảng bá hình ảnh Du lịch của thành phố đến với đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Khai mạc lễ hội

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2010, được diễn ra trong 5 năm liên tiếp và năm thứ 6 chương trình “Đà Nẵng- Điểm hẹn mùa hè” đã được làm mới với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch với sự tham gia đông đảo của người dân, lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng.

>>> Trung tâm thương mại Vincom sắp ra mắt

>>> Đà Nẵng thu hút du khách quốc tế

Bên cạnh những hoạt động “khung” như các năm, Sở Văn Hóa, Thể Thao và Du lịch TP Đà Nẵng cho hay rằng, chương trình “Đà Nẵng – điểm hẹn mùa hè” năm nay sẽ có thêm nhiều hoạt động lần đầu được tổ chức dự kiến sẽ thu hút đông đảo du khách.

Điểm nhấn đầu tiên là chương trình nghệ thuật được sắp đặt theo chủ đề “Đà Nẵng biển hè” với các bức tranh cát được vẽ trên hàng chục chiếc lốp ô tô tái chế, sẽ phát sáng vào buổi tối. Du khách tham quan có thể vào vai họa sĩ tham gia vẽ tranh cát tại nhiều vị trí xung quanh công viên biển Đông.

Tại không gian của công viên biển Đông, các trò chơi như Giải đua thuyền Kayak, bóng đá bãi biển toàn quốc, đua xe đạp trẻ toàn quốc, hoạt động trình diễn X-Games với sự tham gia của các vận động viên ván trượt thuộc Câu lạc bộ Vietnam Skateboarding đến từ thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và vận động viên Parkour, patin của các câu lạc bộ tại Đà Nẵng.

Ngoài ra, khi khách du lịch đến đây sẽ được tham gia các trò chơi tập thể theo nhóm bạn bè hay gia đình. Bạn sẽ được làm chủ của nhiều hoạt động vui chơi giải trí như vẽ mặt nghệ thuật, trình diễn flashmob, các trò chơi nhỏ khác như ném bóng vào rổ, đổ nước vào chai, nhảy bao bố…. Đây cũng sẽ là nơi dành cho những người yêu nhíp ảnh, chương trình đã chu đáo và tinh tế khi dành ra một không gian riêng cho những người có đam mê với nhiếp ảnh, với các bộ sưu tập về những góc máy lạ thâu tóm toàn bộ Đà Nẵng trong những khuôn hình.

Tại điểm Công viên Á Châu, dự kiến sẽ tổ chức “Đường đua sắc màu” là điểm đến thú viij cho hàng nghìn bạn trẻ hòa mình vào không gian lễ hội.” Với những lợi thế nổi trội mà thiên nhiên ban tặng , chính quyền và nhân dân Đà Nẵng Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch thành phố Đà Nẵng khẳng định.

Tin đang đọc: Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè