Teen Đà Nẵng hòa mình cùng Color Me Run

Tiếp nối thành công ấn tượng tại TP.HCM vào tháng 4 vừa qua, 15h ngày 27,6 chương trình đã được tổ chức tại công viên Châu Á – Đà Nẵng thu hút hàng ngàn người đến tham gia đông đảo, nhất là giới trẻ. Đường chạy sắc màu “Color Me Run” là sự kiện thể thao được chờ đợi rất lâu, bộ môn chạy bộ sống động và độc đáo nhất Việt Nam.

“Color Me Run” 2015 là sự kiện với nhiều điểm mới lạ, hấp dẫn, độc đáo và vô cùng chuyên nghiệp được tổ chức lần thứ 2 tại Việt Nam và lần đầu tiên tại Đà Nẵng. Hướng tới mục đích kết nối cộng đồng thông qua hoạt động thể thao chạy bộ, “Color Me Run” nhằm hướng tới mục đích khuyến khích người dân cả nước tăng cường vận động thể chất, trau dồi sức khỏe và định hướng lối sống năng động cho bản thân.

>>> Party Neon độc đáo tại Đà Nẵng

Năm nay, với thông điệp mới “We will be united” được truyền tải nhằm mong muốn mang mọi người lại gần nhau hơn, cùng trải nghiệm và chia sẻ những khoảnh khắc sắc màu. Hoạt động đã góp phần vào việc xây dựng hình ảnh Việt Nam trở nên năng động và hội nhập để thu hút du khách du lịch từ các nước trong khu vực đến tham gia.

Là một sự kiện lớn được đón chờ nhất năm 2015, đường chạy sắc màu đã thu hút được lượng lớn bạn trẻ tham gia.

Thời tiết giữa mùa hè rất gay gắt, nhưng sự sôi động, cháy hết mình của các bạn trẻ đã làm xua đi cái nắng gắt. Theo thống kê đã có hơn 7000 bạn đăng kí tham gia chương trình.

Năm nay, với thông điệp mới “We will be united” được truyền tải nhằm mong muốn mang mọi người lại gần nhau hơn, cùng trải nghiệm và chia sẻ những khoảnh khắc sắc màu.

Lần đầu tiên tổ chức tại Đà Nẵng, Đường chạy sắc màu đã gây được ấn tượng với người dân và du khách đến Đà Nẵng.

Giới trẻ hưởng ứng nhiệt tình, làm tan đi cái nắng nóng mùa hè

Chương trình cũng được sự ủng hộ của đông đảo du khách

BTC mong muốn chương trình sẽ trở thành sân chơi bổ ích được tổ chức thường niên dành cho những người yêu thích thể thao. Qua đó cũng góp phần xây dựng được hình ảnh Việt Nam năng động, hội nhập thu hút được đông đảo du khách quốc tế đến tham gia.

Những khoảnh khắc đẹp mắt của chương trình

Tin đang đọc: Teen Đà Nẵng hòa mình cùng Color Me Run