Thuoc giai doc gan tri mun

1. Bài thuốc giải độc gan nguồn gốc từ nấm Linh Chi
Có thể mọi người chưa biết, Nấm Linh Chi thường được coi là một loại cây cỏ có tác dụng tuyệt vời trong việc bài tiết độc tố, làm mát gan. Cây nấm linh chi bao gồm nhiều thành phần chất khoáng vi lượng có tác dụng giúp làm tăng cường tính đề kháng, giúp lành được những tổn thương bên trong cơ thể, gia tăng hệ miễn dịch.

Phương thức bào chế bài thuốc này: Các bạn sấy Nấm Linh Chi xong nghiền nhỏ, pha uống thay nước uống mỗi ngày. Khi sử dụng, bạn lấy ra một ít bột Nấm Linh Chi, 2 - 4 lạng, rồi chế thêm 200 ml nước nóng, sau đó đợi trong khoảng 10 phút là bạn đã có thể dùng.

Một phương thức khác nữa chính là đun Nấm Linh Chi lấy nước. Bạn xắt nhỏ thành miếng mỏng từ 4 đến 12g Nấm Linh Chi sau đó bỏ vào nồi rồi chế vào 3 chén nước lọc. Tiếp tục đun đến khi sôi rồi bớt lửa riu riu cho nước bay hơi đến lúc chỉ còn lại một chén nước trong nồi. Chế riêng phần còn laị này ra. Còn lại phần bã trong nồi, hãy rót thêm nước vào, nấu được hai lần nữa. Sau cùng, bạn hãy trộn cả ba bát nước có được rồi phân ra [uống|dùng} mọi ngày.


Trà nấm linh chi- bài thuốc mát gan giải độc.

2. Giải độc gan trị mụn nhờ ăn uống hàng ngày
Những loại thực phẩm hữu ích cho gan gồm 2 nhóm: nhóm thực phẩm tăng cường quá trình thanh lọc độc tố cho gan và nhóm thức ăn có nhiều chất khử oxi hóa cao hỗ trợ gan được bảo vệ trong quá trình bài tiết độc tố.

⇒ Tỏi, hành: trong thành phần của hành và tỏi có chứa nhiều chất allicin rất công dụng cho gan nhờ có khả năng giúp gan trong tiến trình thanh lọc độc tố.


Hành, tỏi có nhiều chất allicin có lợi cho gan.

⇒ Các loại rau cải: Họ rau cải có nhiều chất giúp lgiảm độc tố trong gan. Bên cạnh đó, chúng còn chứa chất glucosinolates giúp lá gan bài tiết ra nhiều enzyme trong quá trình giảm độc tố.


Các loại rau cải là thực phẩm có lợi cho gan.

⇒ Nước nóng và chanh tươi : Thưởng thức nước chanh nóng mỗi sáng có thể giúp thúc đẩy tiến trình thanh lọc độc tố. Nước chanh có vị chua giúp cơ thể tiết ra dịch mật, có tác dụng lọc sạch ruột, bao tử và tăng khả năng bài tiết các chất độc ra bên ngoài cơ thể.


Uống nước chanh mỗi ngày giúp làm giảm khả năng bị bệnh gan.

⇒ Các Quả cây có chất khử oxi hóa cao: Nho, mận, cam, lê, dưa hấu, táo, bưởi là các loại trái cây có chất khử oxi hóa, có tác dụng bảo vệ lá gan trong tiến trình bài tiết độc tố.


Táo và các loại trái cây mọng nước rất tốt cho gan.

⇒ Quả Táo: trong táo có thành phần pectin có công dụng kết hợp cùng các kim loại bên trong ruột kết, giúp đẩy mạnh quá trình bài tiết, giảm bớt cường độ làm việc cho gan đồng thời tăng khả năng khửđộc tố.

3. Bài thuốc trị bệnh gan tư cây Kê Thảo:
Cây kê thảo là loại dược liệu có xuất xứ và phổ biến ở vùng Địa Trung Hải và khu vực Australia, NewZealand. Đây là loại thảo dược vào loại quý và rất tốt trong việc điều trị bệnh gan. Trong tài liệu Y Khoa của quốc tế đều đã công nhận về tác dụng và hóa dược liệu trong cây Kê Thảo đối với các bệnh về gan.
Tuy nhiên vì sự quí hiếm của loại thảo dược này mà việc dùng dưới dạng tươi là hết sức khó khăn. Bằng sự phát triển của y học, tinh chất của cây kê thảo được chế biến và phân phối nhằm tiếp cận dễ dàng và thuận lợi hơn với khách hàng trong điều trị giải độc gan. Nó cũng là cơ hội cho người mắc bệnh về gan có được loại thuốc giải độc mát gan.